ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดแฟนซีเด็ก ชุดอาชีพ ชุดเจ้าชาย ช่วยเสริมสร้างจินตนาการเด็ก  (Read 102 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

damonshoppu

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 37
    • ดูรายละเอียด

 
ถ้าเกิดอยากให้ลูกมีจินตนาการล่ะก็ ลำดับแรก พ่อแม่จำเป็นต้องเชื่อก่อนว่าตนเองก็มีจินตนาการเช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่าเราเห็นเด็กทุกคนมีจินตนาการมาก แต่ว่าพอโตเป็นผู้ใหญ่ หลายท่านกลับทำจินตนาการหล่นหายไปกลางทาง กลายเป็นพ่อเป็นแม่ที่เคร่งขรึม เอาจริงเอาจัง เคล็ดลับก็คือ บิดามารดาจำเป็นต้องกล้าที่จะเอาจินตนาการของตนออกมาใช้ก่อน เราถึงจะมีวิธีจัดการกับจินตนาการของลูก และมีวิธีเลี้ยงลูกโดยเสริมสร้างจินตนาการของเขา ถอดฟอร์มของผู้ใหญ่ที่น่าเคารพยำเกรงออกสักระยะ แล้วดึงความเป็นเด็กในตัวเราออกมาให้เด็กๆได้เห็นว่าพวกเราเป็นพวกเดียวกับเขา แล้วมันถึงจะเกิดบรรยากาศที่ทุกๆคนได้สนุกสนานไปร่วมกัน บางทีก็อาจจะอ่านหนังสือร่วมกัน ทำงานศิลป์ร่วมกัน เสวนากัน หาชุดแฟนซีเด็ก มาใส่ หรือพาลูกไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เขาได้สัมผัสกับธรรมชาติ ดูต้นไม้ใบหญ้า ดูนก ดูแมลงแปลกๆ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมให้เขามีจินตนาการกว้างขึ้น
 

 
ทำความรู้จักเหล่า Disney Princess ให้กัน
 
เจ้าหญิง Snow White
 
ปรากฎตัวหนแรก: Snow White and the 7 Dwarfs 1937
อายุ: 14 ปี (ตามเนื้อเรื่องในวันที่ออกฉาย)
ฐานะในการเป็นเจ้าหญิง: เชื้อสาย (พ่อแม่เป็นพระราชา)
สัญชาติ : เยอรมัน (บาวาเรียน)
คู่สมรส : เจ้าชายเฟอร์ดินานด์ (Prince Ferdinand)
 
เจ้าหญิงคนแรกของกรุ๊ปเจ้าหญิงดิสนีย์ ก็คือ สโนว์ไวท์ จากเรื่องสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ดนั่นเอง ซึ่งภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่อง สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด (Snow White and the seven dwarfs) เป็นภาพยนตร์แอนนิเมชั่นสีขนาดยาวเรื่องแรกของโลก ผลิตโดย วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอ ออกฉายครั้งแรก (รอบปฐมทัศน์) วันที่ 21 ธันวาคม 1937 ใช้เงินลงทุนในการสร้างถึง 1,500,000 ดอลลาร์ ซึ่งภาพยนตร์ฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ในยุคนั้น ใช้เงินสร้างเพียง 500,00 ดอลลาร์ รวมค่าตัวนักแสดงแล้ว แต่ว่าเมื่อหนังออกฉาย สโนว์ไวท์กลับทำรายได้ถึง 184,925,486 ดอลลาร์ นับว่าเป็นหนังที่ทำเงินได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ในสมัยนั้น ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลให้ Walt Disney ได้รับรางวัล Oscar พิเศษ ในฐานะเป็นผู้สร้างการ์ตูนขนาดยาวเรื่องแรกของโลก โดยรางวัลออสการ์ที่เขาได้รับมีความพิเศษตรงที่นอกจากจะมีตุ๊กตาทองคำเหมือนของคนอื่นแล้วยังมีตุ๊กตาทองขนาดเล็กเรียงกันลงมาอีก 7 ตัว พอๆกับปริมาณของคนแคระในเรื่องอีกด้วย
 
สโนว์ไวท์เป็นเจ้าหญิงที่มีอายุน้อยที่สุดในบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหมดเลย โดยสโนว์ไวท์มีอายุเพียง 14 พรรษาเท่านั้นเอง และเจ้าหญิงที่มีอายุเยอะที่สุดตอนนี้คือ Cinderella มีอายุ 19 พรรษา แต่ในปีหน้านางก็จำเป็นต้องเสียแชมป์ให้กับ Elsa เพราะเมื่อใดที่ Elsa ได้รับการสถาปนาเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างเป็นทางการ นางจะกลายเป็นเจ้าหญิงที่มีอายุมากที่สุด ด้วยอายุ 21 พรรษา และยังเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนแรกที่ได้ครองราชย์อีกด้วย
 
เจ้าหญิง Cinderella
 
ปรากฎตัวทีแรก: Cinderella 1950
อายุ: 19 ปี (ตามเรื่องราวในวันที่ออกฉาย)
ฐานะสำหรับในการเป็นเจ้าหญิง: อภิเษกสมรส
เชื้อชาติ : ฝรั่งเศส
คู่สมรส : เจ้าชายเฮนรี่ (Prince Henry) หรือพวกเราจะชินหูกันในชื่อของเจ้าชายชาร์มมิ่งกันมากยิ่งกว่า
 
ซินเดอเรลล่านั้น ได้รับการตั้งให้เป็น Leader of Disney Princess บางทีอาจเนื่องจากวัยวุฒิของนางที่มีมากยิ่งกว่าผู้อื่นและก็บุคลิกที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่ อีกทั้งเรื่องราวชีวิตที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝันต้องการให้ชีวิตตัวเองโชคดีได้สมรสกับเจ้าชายรูปงาม เป็นต้นว่า เจ้าชายชาร์มมิ่ง
 

 
ชุดแฟนซีเด็ก  ชุดแฟนซีผู้ใหญ่ชุดเจ้าชาย  พร้อมดาบหรือคฑา ชุดเจ้าหญิง พร้อมมงกุฎ ชุดอาชีพ ในฝัน เสริมสร้างจินตนาการ เป็นต้นว่า ชุดคุณหมอ พร้อมเครื่องมือชุดพยาบาล ชุดทหาร ชุดตำรวจ ชุดแอร์โฮสเตส ชุดนักบิน ชุดดับเพลิง พร้อมอุปกรณ์ชุดวิศวกรพร้อมอุปกรณ์
 

 
- ชุดโจรสลัด Pirate กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์กัปตันแบล็กเบียร์ด พร้อมดาบหรือปืนโจรสลัดตามแบบชุด
ชุดประจำชาติ เช่น ชุดกรีก โรมัน ชุดอียิปต์ ชุดฟาโรห์ ชุดประชาติเยอรมัน ชุดประจำชาติประเทศฝรั่งเศส ชุดประจำชาติอังกฤษ ชุกประจำชาติญี่ปุ่น ชุดประจำชาติโปรตุเกส ชุดอาหรับ ชุดประจำชาติประเทศสเปน ชุดพระแม่มำรี ชุดพระเยซู
- ชุดฮาโลวีน ชุดพ่อมด ชุดแม่มด ชุดแวมไพร์ ชุดแฮรี่พอตเตอร์
- ชุดเจ้าหญิงพร้อมมงกุฎ
- ชุดคอสเพลย์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ส่งฟรี EMS
 
ติดต่อสั่งซื้อชุดแฟนซี
เว็บ: www.fancydressingbangkok.com
Line: @fancydressing