ผู้เขียน หัวข้อ: "เปเรยร่า"เปิดเผยซี้เฟร็ดไม่หวาดหวั่นถูกแย่งเก้าอี้  (Read 49 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 588
    • ดูรายละเอียด


อันเดรียส เปเรยร่ามิดฟิลด์ดาวโรจน์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าในช่วงเวลานี้ตัวเองมีความสนิทสนมกับเฟร็ดกอขี้ตระหนี่ลางตัวใหม่ของกลุ่ม ufabet ดีและไม่กลัวถูกอีกข้างชิงตำแหน่ง
 
เฟร็ดเพิ่งจะย้ายจากชัคตาร์ โดเน็ตส์มา"ภูติผีแดง"ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งเขานับว่าเป็นคู่ปรับชิงตำแหน่งตัวจริงของเปเรยร่าโดยตรง แต่ว่ารายข้างหลังไม่หวั่นหวาดกับประเด็นนี้
 
"ตอนพรีซีซั่นนี้ผมใช้เวลาอยู่กับเฟร็ดแทบจะตลอดระยะเวลา เนื่องจากว่าเขาอยากการช่วยเหลือในหลายเรื่อง จวบจนกระทั่งบัดนี้ทราบนิสัยใจคอกันก็ดี บอกตามจริงว่าถูกใจมากมาย"
 
"ผมไม่กลัวคนใดกันแน่มาชิงตำแหน่งหรอก ด้วยเหตุว่าภายหลังจากถูกส่งยืมไปบาเลนเซีย ฝีเท้าก็ปรับปรุงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งความไวสำหรับในการอ่านเกม ความแข็งแกร่งของร่างกาย จนถึงพร้อมสำหรับจัดการในทุกเหตุการณ์แล้ว วัตถุประสงค์ของผมเป็นไม่ก่อข้อผิดพลาดเหมือนแต่ก่อนอีก ซึ่งแน่ๆมนุษย์เราเก่งขึ้น ก็ควรจะเป็นอย่างงี้ มูรินโญ่ก็แสดงความเชื่อมั่นและมั่นใจออกมาให้มองเห็นอย่างยิ่ง การที่ได้คุยเปิดใจกับผู้จัดการกลุ่มโน่นเยี่ยมมากมาย ผมต้องการทดแทนความเชื่อถือที่ได้รับมาและก็มั่นใจว่าตนเองอาจจะคาดคั้นความสามารถออกมาได้"

ช่วยเหลือโดย

https://space.postjung.com/blog-show.php?sid=1955553&id=446196

http://ufabet1678.webstarts.com/blog/post/toyotires-proxes-r888[/url]

https://www.dailystrength.org/journals/skunk2-phi-fifty-rear-lower-arm-bar-khamkhaanglaangsudaidrabkhwa[/url]