ผู้เขียน หัวข้อ: ช้างศึกปรีโอลิมปิดย้ำรัดกุมแข่งฟุตบอลบาห์เรน  (Read 49 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 588
    • ดูรายละเอียด


ช้างศึกปรีโอลิมปิกส์ ฝึกก่อนดวลบาห์เรน "ผู้ฝึกสอนโย่ง" ย้ำสมาชิกจะต้องรัดกุมวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม 2561 เวลา 15.30 น. (ตามเวลาของไทย)ในสนาม Myanmar Football Federation Academy กลุ่มชาติไทยชุดจัดเตรียมชิงชัยเอเชียนเกมส์ 2018 ตลอดไปจนกระทั่งตอนปรีโอลิมปิกส์ 2020 ลงซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมก่อนดวลกับกลุ่มชาติบาห์เรน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี สำหรับเพื่อการแข่งบอลสี่เส้ารายการ Alpine Cup 2018 

ข้างหลังการฝึกฝน "ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าครูฝึกกลุ่มชาติไทย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "พวกเราอยากให้นักฟุตบอลได้เล่นเกมระดับประเทศ และก็ที่สำคัญเป็นการได้เล่นนอกประเทศ เพื่อนักฟุตบอลได้สัมผัสบรรยากาศต่างๆไม่ว่าจะเป็นภาวะสนาม สภาพภูมิอากาศ การจัดการแรงกดดันจากเสียงเชียร์ สำหรับได้ลงเล่นผมมั่นใจว่าจะได้ประโยชน์เต็มๆ"


"สำหรับในการทำทีมพวกเราจำต้องดูไปที่ระดับทวีปเอเชีย ซึ่งพวกเราจำต้องเห็นด้วยว่าพวกเราด้อยกว่าหลายชาติ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราต้องหาขั้นตอนการต่อกร แน่ๆว่าพวกเราน่าจะไม่เปิดเกมรุกใส่กลุ่มระดับแถวหน้าของทวีปเอเชีย หากถามคำถามว่าพวกเราเล่นเกมรุกได้หรือเปล่า ผมตอบว่าได้แน่ๆ แม้กระนั้นมันบางครั้งก็อาจจะน้อยมาก ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราอาจจะจะต้องย้ำเกมรับเป็นหลัก แล้วหลังจากนั้นค่อยบากบั่นตัดบอลให้ได้แล้วก็หาจังหวะตอบโต้กลับเร็ว นอกเหนือจากนี้พวกเราควรมีการดึงจังหวะชักจูงคู่แข่งให้เข้ามาแย่งบอลก่อน เพื่อเปิดโอกาสในจังหวะเข้าทำแต้ม"


สำหรับโปรแกรมเตะของกลุ่มชาติไทย ชุดปรีโอลิมปิกส์ สำหรับการชิงชัยบอลสี่เส้ารายการ Alpine Cup 2018 ครั้งแรก จะเจอกับ กลุ่มชาติบาห์เรน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 1 ส.ค. 2561 ที่สนามมัณฑะลาร์ ธิริ เวลา 15.30 น. UFABET

ช่วยเหลือโดย : https://www.dailystrength.org/journals/10-andabsthaanthii-chuue-yaaw-thiisudainolk-ngaannii-ufufwyfwyfw

https://www.kiwibox.com/Doremonz/blog/entry/145263649/11/?pPage=0

https://bit.ly/2M65pCt