ผู้เขียน หัวข้อ: ไฟลุกโชน! "โคนง วันคุ้นชิน" ไม่ยอมแพ้ข้างหลังแพ้ยับมุ่งเป้าฝึกฝนหนักคืนสังเวียนอีกรอบ  (Read 54 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 588
    • ดูรายละเอียด
ไฟลุกโชน! "โคนง วันคุ้นชิน" ไม่ยอมแพ้ข้างหลังแพ้ยับมุ่งเป้าฝึกฝนหนักคืนสังเวียนอีกรอบ

"โคนง วันเคยชิน" ชนนงาม ต่างชาติชัย นักสู้ MMA คนประเทศไทย ที่เสียท่าแพ้ให้กับ คุ้นชินยะ อาโอกิ ยอดนักสู้ของประเทศญี่ปุ่น สำหรับการชิงชัย UFABET ONE Championship ที่ มอลล์ ออฟ ทวีปเอเชีย อารีน่า ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 เดือนกรกฎาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

โดยสำหรับการแข่ง ONE: REIGN OF KINGS นักสู้คนไทย กลายเป็นข้างแพ้เพียงแต่ชูแรกให้กับ คุ้นชินยะ อาโอกิ จอมดูดซับมิชชั่นระดับตำนาน โดย ชนนประเสริฐ ถูกเทคดาวน์ก่อนแปลงเป็น อาโอกิ ที่ปิดประตูคู่แข่งขันทุกหนทางการแอบหนีแล้วระดมศอกเข้าหัวจนกระทั่งเลือดสาดอี กระทั่งผู้ตัดสินจะต้องเข้ามาเลิกการประลองในในที่สุด

ซึ่งข้างหลังเดินทางกลับถึงเมืองไทย นักสู้คนไทยวัย 28 ปี ได้โพสต์เฟสบุ๊ค ระบายความรู้สึกในใจถึงไฟต์ปัจจุบัน "สำหรับสหายๆทุกคนขอรับ ไม่มีอะไรจะบอกนอกไปจากจำเป็นต้องขออภัยสำหรับผลงานที่ไม่ดีนัก ผมก็มุ่งมาดว่าจะสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ แต่ว่าแผลแตกนั้นหนักจริง แล้วก็คุ้นชินยะ อาโอกิ ก็ร้ายกาจสมกับเป็นตำนาน"

"แต่ว่าการปราชัยคราวนี้กลายเป็นราวกับคำชี้แนะสำหรับผมมากยิ่งกว่า ทุกดอกที่ผมโดนเสมือนกำลังบอกกับผมว่า ยังมีอะไรที่จำต้องปรับแก้อีกขนาดไหน สำหรับการที่จะขึ้นมาอยู่ในระดับเดียวกับเขาได้"

"น่าประหลาด ที่ภายหลังจากความแพ้พ่ายอันป่นปี้ แต่ว่าผมก็กลับไม่มีความหวาดกลัวในใจ มีแต่ว่าไฟของการต่อสู้ที่คุ้นชินยะใส่เข้ามาให้ แล้วก็รอยแผลที่เขาฝากไว้บนหน้าผาก ก็จะรอย้ำเตือนให้ผมสู้ให้หนักขึ้น เพื่อจะได้พบกับเขาอีกรอบ"

"รวมทั้งราวกับทุกคราว ขอขอบคุณทุกพลังใจที่มีให้กันตลอดมา ทั้งยังคำวิจารณ์ที่ประดิษฐ์ ไม่ว่าจะยาขมหรือยาหวาน ขอเพียงแต่เป็นยา ผมก้มรับรวมทั้งมีคุณประโยชน์ต่อผมเสมอ คำว่ายอมแพ้ยังไม่เคยมีในหัว จะฝึกซ้อมตนเองถัดไปให้หนักกว่าเดิมขอรับ"


รายละเอียดเสริมเติม

https://qweezxc.shutterfly.com/sport

http://qwezxcc.usite.pro/index/1_4/0-5

http://qweezxc.moonfruit.com/world-cup/4594359419#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/world-cup.html

http://www.blog--2018.sitew.eu/#Contactez_moi.E