ผู้เขียน หัวข้อ: พินิจพิจารณาบอล ฮือฮาทั่วเกาะประเทศญี่ปุ่น! "สถานที่เรียนโนเนม" สร้างประวัติศาสตร์ทะลุเข้าชิงเบสบอล  (Read 90 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 634
    • ดูรายละเอียด
พินิจพิจารณาบอล เกิดเหตุสุดเกินจริงขึ้นสำหรับในการแข่ง เบสบอล ม. ปลาย ชิงชนะเลิศแห่งชาติ พินิจพิจารณาบอล ภาคฤดูร้อนของ ญี่ปุ่น เมื่อกลุ่มโนเนมอย่าง คานาอาชิ โนเกียว สถานที่เรียนการเล่าเรียนด้านการกสิกรรม ในจังหวัดอาคิตะ สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ทะลุเข้าถึงรอบชิงแชมป์ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

พินิจพิจารณาบอล ก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ "คานาอาชิ โนเกียว" เป็นกลุ่มม้านอกสายตาที่ไม่มีผู้ใดคาดการณ์ว่าจะสร้างผลงานสุดยิ่งใหญ่ เพราะว่าเป็นสถานที่เรียนที่มิได้เน้นในด้านกีฬา แม้กระนั้นเน้นย้ำในการศึกษาเรียนรู้ทางด้านอุตสาหกรรมการกสิกรรม รวมทั้งผลักดันให้เด็กนักเรียนนำไปปฏิบัติดำรงชีพในอนาคต

แม้กระนั้นพอเพียงเริ่มชิงชัย พินิจพิจารณาบอล กลุ่มสถานศึกษาเกษตรคานาอาชิ กลับล้มบรรดากลุ่มตัวเก็งดังๆลงได้แบบไม่น่าเชื่อ ถึงกับขนาดที่เงินสำหรับการใช้จ่ายของกลุ่มที่จะต้องใช้เดินทางไม่มีเหลือ ทำให้จำต้องขอรับบริจาคจากผู้คนในเมือง แน่ๆทุกฝ่ายในเมืองร่วมมือบริจาคเงินเป็นปริมาณที่พอที่จะส่งพวกเขาไปชิงชัยที่สนามวัวชิแก สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ที่นักกีฬาเบสบอลทั่วราชอาณาจักรใฝ่ฝันว่าจะได้โอกาสได้ลงเล่นที่สนามที่นี้

พินิจพิจารณาบอล แน่ๆมันเปลี่ยนเป็นข่าวด่วนโดยทันที ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไม่มีผู้ใดรู้สึกว่าสถานที่เรียนเล็กๆอย่างงี้จะสามารถสร้างผลงานสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งแน่ๆในเกมรอบชิงแชมป์ ชาวจังหวัดอาคิตะทั่วเมืองถึงขั้นปิดร้านค้า และก็หยุดงานเพื่อส่งแรงเชียร์ไปให้ผู้แทนของพวกเขา ในเวลาที่บางบุคคลลงทุนเดินทางตามไปเชียร์ แถมสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ ยังเอื้อคนกรุงด้วยการจัดเรือบินพิเศษบินตรงสู่สนามวัวชิมึง

ทุกๆอย่างมันดูเหมือนกับว่าเค้าเรื่องในการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นเอามากๆพินิจพิจารณาบอล เพราะว่ากลุ่มนี้มีเอสเบอร์หนึ่งของกลุ่มก็คือ โยชิดะ วัวเซ พิทเชอร์ตัวเก่งที่เป็นเจ้าของสถิติเขวี้ยงบอลได้เร็วถึง 150 กิโลเมตร/ชั่วโมง แถมในแต่ละการแข่งขันชิงชัยพวกเขามีผู้เล่นตัวหลักในกลุ่มที่ใช้ประจำเพียง 9 คนเพียงแค่นั้น

เกมรอบชิงแชมป์ เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 21 ส.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา พินิจพิจารณาบอล โดยด่านในที่สุดของพวกเขาก็คือ โอซาก้า โทอิน สถานศึกษายักษ์ใหญ่ สมัยก่อนแชมป์ภาคฤดูร้อน 4 ยุค ที่ผู้เล่นตัวหลักหลายรายเป็นถึงตัวกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งเป็นที่ประชุมนที่บ่มเพาะนักกีฬาอาชีพสู่เมเจอร์ลีก เยอะมาก แน่ๆ สถานศึกษาเกษตรคานาอาชิ ที่ผ่านข้ามาในสภาพร่างกายเหน็ดเหนื่อย แถมภาวะกลุ่มด้อยกว่าก็ไม่สามารถที่จะขัดขวางความแข็งแกร่งของกลุ่มมหาอำนาจได้ ก่อนแพ้ไป 2-13 คะแนน

ทำให้ โอซาก้า โทอิน แปลงเป็นแชมป์เบสบอล มัธยมศึกษาตอนปลาย หน้าร้อน ครั้งที่ 100 พินิจพิจารณาบอล พร้อมกับเป็นการได้แชมป์ยุคที่ 5 ของพวกเขา รวมทั้งทำสถิตเป็นแชมป์ทั้งยังฤดูใบไม้ผลิ และก็หน้าร้อนได้พร้อมเป็นครั้งที่ 2 ข้างหลังก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยทำเป็นเมื่อปี 2012

ด้าน สถานศึกษาเกษตรคานาอาชิ พินิจพิจารณาบอล ข้างหลังจบการแข่งขันชิงชัย มือเหวี่ยงวัย 18 ปี ที่ทำสถิติเขวี้ยงไปทั้งปวง 881 ครั้ง รวมทั้งเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มทุกคนต่างกอดกันร้องไห้ เพราะเหตุว่าพวกเขาไม่อาจจะทำตามอย่างความฝันก้าวถึงตำแหน่งแชมป์อย่างเป้าหมายไว้ แม้กระนั้นเสียงชื่นชอบจากแฟนคลับชาวอาคิตะ ยังคงมีให้กับพวกเขาอย่างไม่จบสิ้น เนื่องจากการเข้าถึงรอบชิงแชมป์ นับว่าเป็นหนแรกของจังหวัดตั้งแต่แมื่อปี 1915 หรือคิดเป็นระยะเวลาก็คือ 103 ปี

พินิจพิจารณาบอล แน่ๆการเสี่ยงภัยของกลุ่ม คานาอาชิ โนเกียว กลุ่มสถานที่เรียนเล็กๆในจังหวัดอาคิตะ ได้สิ้นสุดลงแล้ว แต่ว่าเชื่ออย่างยิ่งกล่าวถึงสิ่งอัศจรรย์ที่พวกเขาได้ทำขึ้น จะเกิดเรื่องราวระดับตำนาน ที่ทำให้คนเมืองแล้วก็คนรุ่นใหม่ได้พูดถึงกันไปอีกนานอย่างยิ่งจริงๆ

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 599
    • ดูรายละเอียด
ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดคุณภาพระดับ HD ไม่สะดุด ถ่ายทอดสดบอลและกีฬาอื่นๆจากทั่วโลก อีกทั้งยังมีช่อง TV ให้ท่านสามารถรับชม รายการปกติได้อีกหลายช่อง จบ ครบ ในที่เดี๋ยว ดูบอลออนไลน์ HD ดูบอลฟรีไม่เสียเงิน ดูบอลฟรี ครบทุกเกมส์ ไม่สะดุด