ผู้เขียน หัวข้อ: ทำลายเอกสาร ทำลายเอกสารทางบัญชี ฟรี!!!  (Read 86 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

papersrecycle

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
ศูนย์บริการทำลายเอกสาร Papers Recycle โดยบริษัท เอเชีย กรีน คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริการทำลายเอกสาร ทำลายเอกสารทางบัญชี ย่อยทำลายกระดาษ ทำลายเอกสารความลับ ทำลายเอกสารสำคัญทุกชนิด ให้บริการทำลายเอกสารฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นแก่ หน่วยงานราชการภาครัฐ ภาคเอกชน บริษัท ห้างร้าน โรงงาน นิคมอุตสาหกรรม โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย โรงเรียน สถาบันการศึกษา สถาบันทางการเงิน ธนาคาร และองค์กรต่างๆ ทั่วประเทศ

บริการทำลายเอกสารฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มีรถบรรทุกและพนักงานขนย้าย เข้ารับเอกสารถึงที่ เอกสารทุกแผ่น จะนำเข้าทำลายเอกสารที่โรงงานย่อยอัดทำลายกระดาษ แล้วทำการย่อยทำลายกระดาษด้วยเครื่องจักรย่อยอัดทำลายกระดาษขนาดใหญ่ ที่สามารถทำลายเอกสารและย่อยทำลายกระดาษได้จำนวนมากต่อครั้ง แล้วนำเข้าโรงงานรีไซเคิล เพื่อทำการหลอมด้วยอุณหภูมิสูง ต้ม ทำลายเอกสารจนเปื่อย เพื่อนำเยื่อกระดาษเข้าสู่กระบวนการ Recycle ให้เป็นผลิตภัณฑ์จากกระดาษใหม่อื่นๆต่อไป ตามมาตรฐานสากล และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การทำลายเอกสารสำคัญทุกแผ่น จะถูกควบคุมตั้งแต่การเข้าไปรับเอกสาร การขนส่ง การทำลายเอกสาร และการรีไซเคิล มีการควบคุมความลับเอกสารของลูกค้าไม่ให้รั่วไหล มั่นใจได้ 100% และลูกค้าสามารถเข้ามาตรวจสอบการทำงานได้ทุกขั้นตอน (ลูกค้าสามารถเข้ามาชมการย่อยทำลายเอกสารที่โรงงานย่อยอัดกระดาษของเราได้)

หลังเสร็จสิ้นการดำเนินงานทุกขั้นตอน Papers-Recycle จะออกหนังสือรับรองการทำลายเอกสาร (Certificate of Destruction) รูปถ่าย และคลิป VDO การทำงาน ส่งกลับไปให้ลูกค้าเพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง และยืนยันว่าเอกสารของลูกค้าทุกแผ่นได้ถูกทำลายและเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลเรียบร้อยแล้ว และมั่นใจได้ว่าเอกสารจากหน่วยงานของท่านจะเป็นความลับตลอดไป

สอบถามบริการทำลายเอกสารฟรี หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อ คุณสมยศ
www.papers-recycle.com
https://www.facebook.com/FreePapersRecycle/
โทร. 061-279-4342
LINE ID: 0612794342
Papers Recycle ทำลายเอกสารฟรี ยินดีให้บริการ