ผู้เขียน หัวข้อ: เกือบมีมวยกลางสระ! เงือก "จีน-เกาหลีใต้" ว่ายน้ำชนกันช่วงซ้อม, เพื่อน+โค้ชห้ามศึกจ้าละหวั่น  (Read 66 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 599
    • ดูรายละเอียด
เกือบมีมวยกลางสระ! เงือก "จีน-เกาหลีใต้" ว่ายน้ำชนกันช่วงซ้อม, เพื่อน+โค้ชห้ามศึกจ้าละหวั่น
สำนักข่าวยอนฮัปของเกาหลีใต้ รายงานว่าเมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุทะเลาะกันขึ้นที่สระว่ายน้ำ กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย
โดยมีนักว่ายน้ำหญิงทีมชาติจีนไม่เปิดเผยชื่อคนนึง ได้ถีบ คิม ฮเย-จิน เงือกสาวทีมชาติเกาหลีใต้ วัย 24 ปี หลังจากที่ทั้งคู่ว่ายน้ำชนกันระหว่างช่วงซ้อม จนทำให้เกิดเหตุวิวาขึ้นท ก่อนที่เพื่อนนักกีฬาและทีมโค้ชของทั้งสองชาติจะมาระงับเหตุบานปลายได้ทัน
ด้านคณะกรรมการโอลิมปิกเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า นักกีฬาทั้งสองคนชนกันในสระจริง และ คิม ฮเย-จิน ได้กล่าวคำขอโทษตรงนั้นทันที แต่นักกีฬา ufabet จีนกลับไม่ยอมรับคำขอโทษดังกล่าว และได้ทำร้ายร่างกายสาวคิมด้วยการถีบ จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้นนั่นเอง
สื่อดังแดนกิมจิรายงานเพิ่มว่า ทีมว่ายน้ำจีนได้ทำการขอโทษทีมว่ายน้ำเกาหลีใต้ที่จุดเกิดเหตุเรียบร้อย รวมไปถึงขอโทษอย่างเป็นทางการอีกครั้งที่หมู่บ้านนักกีฬาด้วย
อย่างไรก็ดี ด้านคณะกรรมการโอลิมปิกจีน ยังไม่มีการออกมาแถลงชี้แจงเรื่องนี้แต่อย่างใด


เนื้อหาเพิ่มเติม

http://zxc.fitnell.com/15980880/recoup-the-coppola-ramos-after-costa-hit-full

http://asdf.qowap.com/16173583/thai-national-team-1-1-asian-games

http://sdfg.diowebhost.com/12654663/chiba-glass-defeated-the-japanese-national-team-0-2-to-the-18th-asian-games

http://dsgh.jiliblog.com/15931717/open-the-basketball-mind-after-the-game-the-chinese-meet-in-the-asian-games

http://zxcc.affiliatblogger.com/15944712/taoism-a-fan-of-thai-children-pointed-out-asian-elephant-milk-game-must-play-more-discreet