ผู้เขียน หัวข้อ: ผ่านทั้งสอง! "จังหวัดศรีสะเกษ-ดิแอซ" ชั่งน้ำหนักรอบแรกตามกฎ WBC  (Read 68 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 634
    • ดูรายละเอียด
ผ่านทั้งสอง! "จังหวัดศรีสะเกษ-ดิแอซ" ชั่งน้ำหนักรอบแรกตามกฎ WBC

การเปลี่ยนแปลงไฟต์ที่แฟนมวยทั้งโลกตั้งหน้าตั้งตาคอยดูระหว่าง "เจ้าแหลม" จังหวัดศรีสะเกษ เมืองหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกคนไทย กับ อิราน ดิแอซ ผู้ท้าแข่งชาวเม็กซิโก สำหรับในการต่อยคุ้มครองปกป้องแชมป์ที่ประชุมมวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ที่มีระบุจะขึ้นสังเวียนในศึก ONE ufabet Championship ตอนต้นกันยายน

ปัจจุบัน ทั้งสองได้ผ่านมาตรฐานของ ที่ประชุมมวยโลก ในพื้นฐานเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยตามกฎกติกาของที่ประชุมมวยโลก นักมวยที่จะขึ้นต่อยก่อน 30 วัน ต้องขึ้นชั่งน้ำหนักก่อนหนแรก โดยในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (พิกัด 115 ปอนด์) ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 126.5 ปอนด์

ซึ่ง แชมป์โลกคนประเทศไทย ชั่งน้ำหนักได้ 124.7 ปอนด์ ส่วน หมัดชาวชาวเม็กซิโก ผู้ท้าแข่งชั่งน้ำหนักได้ 122 ปอนด์ ทำให้ผ่านหลักเกณฑ์ทั้งสอง โดยนักมวยทั้งสองมีเวลาอีก 1 เดือน ที่จะจำเป็นต้องทำน้ำหนักให้อยู่ในพิกัด 115 ปอนด์ ก่อนที่จะมีการขึ้นสังเวียนฟาดปากกัน 24 ชั่วโมง

สำหรับ การต่อยของทั้งสอง สำหรับการต่อยชิงชนะเลิศที่ประชุมมวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต มีระบุจะฟาดปากกัน ในวันที่ 6 ก.ย. นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองคำจังหวัด โดยจะเป็นคู่เอกในศึก วัน คิงดเว้นอม ออฟ วีรบุรุษ


รายละเอียดเพิ่มเติมอีก

https://qweezxc.shutterfly.com/sports/2/1

http://qweezxc.moonfruit.com/

https://qweezxc.webnode.com/sport1/

https://ufa.beep.com/index.htm?nocache=1534734079

http://qweezxc.portfoliobox.net/about-me-1