ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อขายรถมือ2 จัดไฟแนนซ์รถยนต์กับFIVE4CASHต้องทำอย่างไร  (Read 67 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

fivefourcash

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
    • ดูรายละเอียด
    • จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ รถแลกเงิน
ผู้ซื้อรถมือสองส่วนใหญ่ก็มักจะพึงพาการจัดไฟแนนซ์รถยนต์เข้ามาช่วยในการซื้อรถมือสองเป็นเรื่องปกติ ผู้ซื้อที่ซื้อด้วยเงินสดเต็มจำนวนนั้นมีน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน การจัดไฟแนนซ์ซื้อรถมือสองก็เลยเป็นสิ่งที่คู่กันไปโดยปริยาย

ก่อนที่จะจัดไฟแนนซ์รถยนต์นั้น คนซื้อและคนขายควรที่จะตกลงราคาที่จะซื้อจะขายรถมือสองให้เรียบร้อยเสียก่อน ไม่ใช่ว่าให้คนซื้อมาเช็กยอดจัดไฟแนนซ์ก่อนว่าได้เท่าไรแล้วจึงจะค่อยตั้งราคาขายรถมือสอง คนขายอยากขายเท่าไรเปิดราคาขาย คนซื้อพอใจในราคาแล้วค่อยมาดูกันว่าคนซื้อมีคุณสมบัติที่จะยื่นขอสินเชื่อรถยนต์จัดไฟแนนซ์ได้ยอดที่ตัวเลขเท่าไร แล้วเงินดาวเงินออกรถจะเพียงพอที่จะปิดจบการซื้อขายกันได้หรือไม่

ราคาขายรถมือสอง หัก ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ เท่ากับ เงินดาว นะจ๊ะ

ซื้อขายรถมือ2 จัดไฟแนนซ์กับFIVE4CASHต้องทำอย่างไร
1.ตกลงราคาจะซื้อจะขายให้เรียบร้อย
2.คนซื้อเช็กรายงานเครดิตบูโร เพื่อที่จะได้ประเมินความเป็นได้ของเคสว่าจะออกมาเป็นลักษณะใด(กู้คนเดียว ต้องมีคนค้ำ จัดยอดเต็ม ต้องใช้เงินดาวเท่าไร)
3.ส่งเอกสารคนกู้ พร้อมรายงานเครดิตบูโร ครบชุด เข้ามาประเมินความเป็นไปได้ หรือจะเตรียมเอกสารและเดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก
4.หลักจากประเมินเรียบร้อยแล้วว่าเคสจัดไฟแนนซ์รถยนต์มีความเป็นไปได้ ทางเรา FIVE4CASH จะประสานไฟแนนซ์ให้เพื่อทำสัญญาโดยตรงกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถยนต์

คนซื้ออยากได้รถมือสอง ควรเตรียมเครดิตของตนเองให้จบก่อน ถ้าเครดิตไม่ผ่านก็อย่าหวังว่าจะได้รถยนต์มือสองเลย เพราะทำเรื่องไม่ผ่านก็เท่ากับต้องซื้อด้วยเงินสดเต็มจำนวน
คนขายอยากขายได้ราคาดีกว่าขายให้เต็นท์ ก็ต้องรอคนซื้อที่พร้อมปิดจบการซื้อขายรถมือสอง

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน ติดขัดทุกกรณี www.five4cash.com รับปรึกษาแก้ไขข้อด้อยเสริมข้อเด่น เรียบเรียงข้อมูลด้านเครดิตให้ใหม่เพื่อที่จะได้ทำสินเชื่อรถยนต์อนุมัติผ่านเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์เป็นกำหนด สามารถเดินทางมาติดต่อได้ที่ออฟฟิศทุกวัน 081-3547440

สนใจสามารถส่งเอกสาร หรือ สอบถามผ่านทาง LINE id : five4cash (อาจจะเปิดอ่านและตอบกลับช้านะ)


สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905