ผู้เขียน หัวข้อ: ลาห์มรับไม่ชอบใจบาเยิร์นผูกขาดการบรรลุผล  (Read 69 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 617
    • ดูรายละเอียด
ลาห์มรับไม่ชอบใจบาเยิร์นผูกขาดการบรรลุผล
ฟิลิปป์ ลาห์ม สมัยก่อนดาวเตะคนที่ใครๆก็รู้จัก เจาะจง มันไม่เป็นผลดีกับ บุนเดสลีกา เลยบ้านพักข้างหลังมานี้ บาเยิร์น ได้แชมป์ไปครอบครองอยู่กลุ่มเดียว พร้อมชี้ ลีกที่ดีมันจะต้องมีการแทรกแย่งแชมป์กันอย่างใกล้เคียง อาทิเช่นใน ลา ลีกา ที่มีอีกทั้ง บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และก็ แอตำบล มาดริด ที่ต่อสู้ลุ้นแชมป์กัน
    ฟิลิปป์ ลาห์ม สมัยก่อนยอดฟูลแบ็กชาวเยอรมัน แสดงความเชื่อถือว่าการที่ บาเยิร์น มิวนิค อดีตกาลสังกัดเดิมของตนเองในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ผูกขาดการบรรลุผลในลีกอยู่เพียงแค่กลุ่มเดียวมันไม่เป็นผลดีต่อลีกสูงสุดของเมืองเบียร์สด

    บาเยิร์น นับว่าเป็นกลุ่มที่ได้แชมป์ลีกสูงสุดของเมืองเบียร์สดไปครอบครองเยอะที่สุด ที่ปริมาณ 28 ยุค แล้วก็ใน 6 ฤดูหลังสุดนั้น แชมป์ บุนเดสลีกา ก็เป็นของพวกเขาโดยตลอด แถมในฤดูกาลที่แล้ว "เสือใต้" ก็ประกันการได้แชมป์ตั้งแต่ต้นม.ย.ด้วย

    "มันนับว่าเป็นหัวข้อหลักสำหรับ บุนเดสลีกา ที่ควรมีการแข่งขันชิงชัยกันแบบใกล้เคียง ผมดีอกดีใจนะที่ บาเยิร์น ได้แชมป์ ufabet เยอะแยะ แต่ว่ามันจะดีมากยิ่งกว่านี้ถ้ามีกลุ่มอื่นๆที่ลุ้นแย่งแชมป์กับพวกเขาได้แบบบันเทิงใจ อย่างที่ ประเทศสเปน มันมีอีกทั้ง บาร์เซโลน่า, (เรอัล) มาดริด แล้วก็ แอตเลตำหนิโก มาดริด ที่ต่างก็ได้โอกาสได้แชมป์ ลา ลีกา แต่ว่าตรงนี้ (คือ บุนเดสลีกา) การลุ้นแชมป์มันจบตั้งแต่เมษายน" ลาห์ม ให้สัมภาษณ์กับ มาร์ก้า สื่อของประเทศสเปน

รายละเอียดเพิ่มเติมอีก

https://www.scoop.it/t/qweezxc

https://qwee.wgz.cz/rubriky/reference

http://qweezxc.blog.fc2.com/blog-entry-6.html

http://ufabet5456456416534.simplesite.com/

https://www.linkedin.com/pulse/ozil-led-army-5-sham-gun-accidental-hit-amerie-cut-over-ufarich/