ผู้เขียน หัวข้อ: รถพยาบาลเสียหลักชนต้นไม้ :R  (Read 99 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 621
    • ดูรายละเอียด
รถพยาบาลเสียหลักชนต้นไม้ :R
« เมื่อ: ต.ค. 09, 2018, 07:54 AM »
เจ้ากี้เจ้าการช่วยเหลือ รีบให้การช่วยเหลือ ข้างหลังรถตู้ช่วยเหลือจังหวัดพะเยาเสียหลักชนต้นไม้ร่องกึ่งกลางถนนหนทาง ทำให้ข้าราชการพยาบาลหญิงดับติดอยู่ซาก2คน ส่วนผู้ขับขาขาดโคม่า คาดผู้ขับหลับใน พนันบอลufabet

ผู้รายงานข่าวกล่าวว่า (24 กันยายน) เมื่อเวลา 07.00 น. สภ.งาว จังหวัดจังหวัดลำปาง ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุรถตู้ช่วยเหลือเสียหลักชนต้นไม้กึ่งกลางถนนหนทาง รอบๆถนนหนทางสายจังหวัดลำปาง-จังหวัดพะเยา ขาขึ้น หลักกิโลเมตรที่ 798 ก่อนถึงสถานที่เรียนบ้านห้วยอุน ตำบลปงเตา อำเภองาว จังหวัดจังหวัดลำปาง

จุดเกิดเหตุเจอตู้สีขาว เลขลำดับทะเบียน นข-6228จังหวัดสุราษฎร์ธานี รู้ว่าเป็นรถยนต์ช่วยเหลือในเครือโรงหมอจังหวัดพะเยา ภาวะเสียหลักชนไม้ร่องกึ่งกลางถนนหนทาง เหลือแค่ซาก

มีผู้ติดอยู่ในซากรถยนต์เสียชีวิต ปริมาณ 2 คน ข้าราชการจะต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา รู้ดีว่าเป็นข้าราชการของโรงหมอจังหวัดพะเยา รู้ชื่อต่อมเป็น นางอังสุมาริน อายุ 43 ปี รวมทั้งนางสาวพัชลิตา อายุ 21 ปี พนันบอล

ห่างจากรถตู้ไปราว10เมตร เจอคนที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งทำงานขับรถตู้คันดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น กระเด็นออกนอกรถยนต์นอนอยู่ร่องกึ่งกลางถนนหนทาง ภาวะได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ขาขวาขาด รู้ชื่อถัดมาเป็น นายพิสูจน์ อายุ 22 ปี ข้าราชการรีบให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลงาว แต่ว่าเนื่องด้วยคนที่ได้รับบาดเจ็บโคม่า ก็เลยนำตัวส่งรักษาที่ โรงพยาบาลจังหวัดลำปาง

จากการสอบปากคำของข้าราชการรู้ดีว่า รถตู้คันดังที่ได้กล่าวมาแล้ว พร้อมข้าราชการพยาบาล2คน ที่เสียชีวิต เดินทางไปส่งคนเจ็บที่จังหวัดสุราษฏร์ธานี ก่อนที่จะได้มีการเดินทางกลับจนกระทั่งมาเกิดเหตุเศร้าใจดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

จากการตรวจทานในจุดเกิดเหตุ เจอรอยยางรถตู้เสียหลักจากขอบถนนหนทางโดยประมาณ30เมตร โดยไม่มีร่องรอยของการเบรก ก่อนจะชนกับต้นไม้ที่อยู่ร่องกึ่งกลางถนนหนทาง อย่างหนักจนกระทั่งรถยนต์ภาวะเหลือแค่ซาก

ซึ่งคาดว่าผู้ขับ ขับขี่รถเดินทางไกล เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุกำเนิดอาการวูบหลับใน ข้าราชการจะได้ซักถามหาปัจจัยที่จริงจริงถัดไป เพื่อปฏิบัติงานโดยชอบด้วยกฎหมายถัดไป