ผู้เขียน หัวข้อ: เว็บไซต์ข่าวเรื่องกีฬา  (Read 71 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 634
    • ดูรายละเอียด
เว็บไซต์ข่าวเรื่องกีฬา
« เมื่อ: ต.ค. 10, 2018, 05:38 AM »
กิจกรรมหรือการเล่นเพื่อความเพลิดเพลินเพลิดเพลินใจหรือเพื่อผ่อนคลายไม่ให้เกิดความคร่ำเคร่งทางใจ หรือเพื่อการเดิมพัน รวมถึงกิจกรรมธรรมดาหรือความสามารถที่อยู่ภายใต้ข้อตกลงซึ่งถูกระบุโดยข้อคิดเห็นที่ตรงกันโดยมีจุดหมายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ การประลอง ความบันเทิง การบรรลุเป้าหมาย การพัฒนาของความชำนาญ หรือหลายสิ่งรวมกัน กีฬาเป็นกิจกรรมที่พร้อมกันกับการแข่งขันชิงชัย และก็ระบบคะแนน
 ยอดเยี่ยมข่าวเรื่องกีฬา


กีฬาหลายหมวดหมู่ได้มีการจัดแจงแข่งในระดับเขต ประเทศ รวมทั้งสุดยอด

หลักสำคัญของกีฬาเป็นผลสรุปจำเป็นที่จะต้องไม่มีการกำหนดผลจากการแข่งขันไว้ก่อน ทั้งสองฝ่ายต้องมีช่องทางชนะเสมอกัน กฎจำเป็นจะต้องค้ำประกันว่าจะกำเนิดความถูกต้องขึ้น แต่ว่าผู้แข่งขันสามารถแหกกฎเพื่อเอารัดเอาเปรียบได้

ผู้ท้าชิงบางทีอาจเลือกทุจริตเพื่อตนชนะ ข่าวเกี่ยวกับกีฬา หรือเพื่อบรรลุจุดหมายแฝง การเดิมพันผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันกีฬาสร้างสิ่งจูงใจให้มีการระบุผลที่ได้รับจากการแข่งขันคงที่ (match fixing) ให้ผู้ท้าชิงทำบางสิ่งให้เป็นผลลัพธ์ที่อยากได้

ธรรมชาติของการประลองกีฬาช่วยเหลือให้นักกีฬาเพิ่มความสามารถของตัวเองผ่านการใช้ยา หรือกระบวนการอื่นๆยกตัวอย่างเช่น เพิ่มขนาดของเลือดภายในร่างกาย

กีฬาหลายแบบที่พักโดยคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) รวมเด็ดข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องกีฬา จะต้องนำไปออกแบบโปรแกรมทดลอง มองหารายนามยาต้องห้าม และก็สั่งพักหรือคว่ำบาตรผู้ท้าชิงที่ตรวจเจอสารต้องห้าม

FIFA55