ผู้เขียน หัวข้อ: ไบนาปรี่ ออฟชั่น ดีอย่างไร แบบเข้าใจง่ายๆ  (Read 80 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 617
    • ดูรายละเอียด
การลงทุนแบบไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุน ที่ย้ำความสบายและก็เร็วทันใจสำหรับเพื่อการได้ผลทดแทนเป็นหลัก ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่แปลกที่นักลงทุนแบบใหม่ๆจะนิยมเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่นกันมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นของการลงทุนแบบไบนาปรี่ ออพชั่น นั้นเช่น
สบาย เร็ว : จำต้องกล่าวว่าไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุนที่ดีไซน์มาเพื่อย้ำความสบายสบาย แล้วก็ความรวดเร็วเป็นหลักครับผม เพราะว่าผู้เล่นสามารถเทรดไบนาปรี่ กับทรัพย์สินตัวที่คุณติดอกติดใจ ได้ตลอดทั้งวันทั้งคืนของแต่ละวัน ผ่านเครื่องมืออย่างสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็ปเล็ตได้เลย ซึ่งมันสบายและก็รวดเร็วทันใจกว่าการลงทุนแบบเดิมๆอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆนะครับ
ไม่มีข้อจำกัดอะไรก็ตาม: สำหรับคนที่เคยลงทุนกับหุ้น กองทุน หรือทอง คงจะทราบว่ามันมีความจำกัดมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับในการลงทุน ตั้งแต่การเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ , การเสนอซ้อ เสนอขาย การถอนเงิน รวมถึงเวลบาทำการของตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย แต่ว่าสำหรับในการลงทุนกับไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณไม่จำเป็นที่ต้องมีความจำกัดใดๆก็ตามเลย เนื่องจากว่าเพียงแต่เปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ ฝากเงินเข้าในบัญชี ก็สามารถเทรดได้ตลอดระยะเวลาที่อยากแล้ว
ลงทุนได้หากแม้มีเงินน้อย : การเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณสามารถทำเป็นหากแม้มีเงินลงทุนน้อย เพียงแค่หลักร้อยบาทแค่นั้นนะครับ ซึ่งต่างไปจากการลงทุนอื่นๆอย่างเช่น หุ้น หรือทอง ที่อย่างน้อยๆคุณต้องมีเงินหลายพันบาทเป็นขั้นต่ำ สำหรับในการเริ่มลงทุน ซึ่งนี่ถือได้ว่าข้อดีของไบนาปรี่ ออฟชั่น รวมทั้งเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไร นักลงทุนรายย่อย ก็เลยติดอกติดใจสำหรับเพื่อการลงทุนแบบงี้นะครับ