ผู้เขียน หัวข้อ: 10 ไอเดียแนวทางหารายได้ถึงแม้คุณนอน 2019  (Read 69 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 593
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณยังไม่เจอแนวทางหารายได้ในขณะหลับคุณก็บางทีอาจจะจำเป็นต้องดำเนินการไปจนตาย ลองเริ่มเปลี่ยนความประพฤติการใช้เงินแล้วก็หลบหลีกจุดบกพร่องที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในอนาคตกันเลยดีกว่า ยิ่งในยุคนี้มีหลายท่านสถานที่สำหรับทำงานประจำแบบปฏิบัติงานเต็มเวลา ต่างก็หันมาสร้างรายได้แบบ passive ซึ่งเป็นรายได้ที่คุณจะได้รับค่าแรงงานซ้ำซากจำเจสำหรับงานที่คุณทำครั้งเดียว ซึ่งแนวความคิดเกี่ยวกับรายได้แบบ Passive ซึ่งเป็นการเลือกแหล่งสมควรของแนวทางหารายได้หรือสร้างรายได้แบบพาสซีฟ โดยคุณสามารถใช้เวลาสำหรับการลงทุนได้ตามอยากได้หากแม้ในยามที่คุณนอน การผลิตรายได้แบบ Passive ก็ยังจะเป็นตัวสร้างจำนวนเงินให้กับคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ..มาดู10 ไอเดียการผลิตรายได้หากแม้อยู่ขณะที่คุณนอนก็ยังส่งผลให้มีเงินกันเลยดีกว่า

1.ปลดปล่อยให้เช่าอสังหาริมทรัพย์


พูดได้ว่าการปลดปล่อยให้เช่าอสังหาริมทรัพย์กำลังเป็นที่นิยมมากมาย เพราะว่ายุคนี้เป็นสมัยที่การแชร์เศรษฐกิจด้วยกันอยู่แล้ว แม้ว่าคุณมีพื้นที่ว่างๆบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ตึกการขาย หอพักว่างๆที่ดิน หรือที่ทำการ ถ้าคุณมิได้อาศัยหรือใช้งาน สามารถเอามาปรับปรุงแก้ไข แล้วกระทำตกแต่งให้ดูดี และก็น่าอยู่อาศัย เมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นระเบียบก็สามารถนำเข้าสู่ระบบหรือแพลตฟอร์มที่ให้คนธรรมดาทั่วไปสามารถเข้าไปอยู่ชั่วครั้งชั่วคราว แล้วคุณก็นั่งรอนอนรอ Booking จากผู้ที่จะเข้ามาจองต่อจากนั้นก็จัดเตรียมคอยรับเงินได้เลย ทำให้ทุกๆสิ้นเดือนก็จะมีเงินฝากบัญชีของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงอะไรด้วย
2.การลงทุนกับกองทุนรวม


การลงทุนกับกองทุนนับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางหารายได้ที่จะทำให้ท่านมั่งมีได้โดยไม่ต้องปวดศรีษะกับคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ที่นับว่าเป็น กองทุนรวมชนิดหนึ่งที่ผู้จัดการกองทุนจะกระทำการระดมเงินลงทุนจากคุณโดยแนวทางการขายหน่วยลงทุน รวมทั้งนำเงินลงทุนที่ได้ไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยกองทุนจะนำทรัพย์สินที่ได้จากคุณไปบริหาร เพื่อได้ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าจากการลงทุน และก็ภายหลังหักรายจ่ายก็จะนำรายได้มาแบ่งเป็นเงินโบนัสให้กับผู้ร่วมลงทุน โดยรายได้จากการเช่ามีการเปลี่ยนตามเหตุทางด้านเศรษฐกิจ, อัตราการเช่ารวมทั้งการเจริญเติบโตของค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า, ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาสถานที่ รวมทั้งทำเลที่ตั้ง ซึ่งกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ก็เลยถือว่าเป็นการสร้างกระแสการเงินสดได้ออกจะบ่อย รวมทั้งคาดการณ์ได้ง่ายๆนัก ทำให้การปันผลที่เกิดจากกองทุนรวมเป็นประจำตามไปด้วย
3.การลงทุนกับนักลงทุนรายใหญ่


การลงทุนกับนักลงทุนรายใหญ่ สิ่งจำเป็นของการลงทุนประเภทนี้เป็น คุณจำเป็นที่จะต้องทราบขั้นตอนการเขียนแผน งบการเงิน (NPV, IRR) แล้วก็ควรมีประสบการณ์สำหรับในการลงทุนแบบมือโปร ซึ่งจำเป็นที่จะต้องเข้าใจทำเลที่ตั้ง กลุ่มเป้าหมาย อื่นๆอีกมากมาย ก็เลยจะมีผลให้แผนนั้นมีความน่าดึงดูดใจต่อกรุ๊ปผู้ลงทุน โดยคุณควรมีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความเก่งกล้าสำหรับการพูดจาต่อรอง มีคอนเนคชั่นมากและก็จำเป็นต้องรู้จักนักลงทุนที่หลากหลายะ ที่สำคัญจะต้องเป็นผู้ที่มีเครดิตหรือมีความคิดประดิษฐ์ที่จะสามารถเอาประสบการณ์ไปแลกเงินได้ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเลยแม้กระทั้งบาทเดียวเพียงแต่ใช้ไอเดียที่มีเสนอขายแผนธุรกิจให้กับนักลงทุนรายใหญ่ที่มีเงินทุน แต่ว่าคุณจำเป็นต้องแน่ใจว่าแผนโครงงานนั้นๆต้องเป็นการผลิตผลตอบแทนอย่างคุ้มให้นักลงทุน
4.แก้ปัญหาหนี้


หนี้ของคนจำนวนมากมีต้นเหตุจากใช้จ่ายเงินมากกว่ารายได้ที่ได้รับจริง หลายท่านที่กว่าจะรู้สึกตัวก็ก่อหนี้สินก้อนใหญ่จนกระทั่งเกินความสามารถที่จะจ่ายได้อย่างไม่ยากเย็นอย่ามีความคิดว่าขจัดปัญหาหนี้มิได้เกี่ยวกับการหารายได้ ด้วยเหตุว่าอย่าลืมว่าแม้คุณไม่มีหนี้ก็จะช่วยปรับให้การหารายได้เป็นไปอย่างสะดวกมากเพิ่มขึ้น เพราะฉะนี้ก็เลยจะต้องหยุดก่อหนี้สินใหม่ รวมทั้งการหยุดใช้บัตรเครดิตทุกๆจำพวกตราบจนกระทั่งจะสามารถควบคุมให้รายได้มากยิ่งกว่าค่าใช้จ่ายให้ได้เสียก่อน แล้วเริ่มคิดเงินสำรองรีบด่วน หรือจะจัดแจงใช้หนี้ก้อนเล็กที่สุดก่อน ซึ่งจะช่วยลดปริมาณเจ้าหนี้ให้น้อยรายลง
5.เปิดบัญชีแบบเงินออม


การเปิดบัญชีแบบเงินออมเป็นแนวทางที่มีการเสี่ยงต่ำสำหรับการสร้างรายได้แบบพาสซีฟอีกแนวทาง ซึ่งการเปิดบัญชีเงินออมแบบประจำจะได้ผลทดแทนสูงกับแบงค์ ซึ่งจะมีระบบระเบียบจ่ายดอกมากยิ่งกว่าออมทรัพย์ทั่วๆไป ซึ่งการฝากประจำจะมีระบุช่วงเวลา 1 ปี 2 ปี 3 ปี หรือ 5 ปี ซึ่งดอกจะไม่เหมือนกัน แถมยังไม่โดนหักภาษีอีกด้วย แม้กระนั้นดังนี้ขึ้นกับลักษณะของการฝากว่าจะฝากแบบทุกเดือนตามช่วงเวลา หรือฝากเป็นเงินทีเดียว ซึ่งบางทีอาจเลือกจากการให้ดอกของแบงค์
6.แต่งหนังสือ


แนวทางการขายหนังสือบางทีอาจเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการสร้างรายได้อีกแนวทาง แม้คุณทำหนังสือ หรือ e-book ก็จะทำเพียงแค่ครั้งเดียวแล้วก็รอเวลาคนเข้ามาซื้อ ซึ่งถ้าคุณเขียนเรื่องราวที่มีความน่าดึงดูดใจ เรื่องอิงกระแส เรื่องแปลกๆหรือเรื่องที่ได้รับความนิยมซึ่งควรจะเป็นการเขียนที่ใหม่ ไม่ก้อปปี้ ไม่ซ้ำกับแนวผู้อื่น ซึ่งถ้าเกิดงานนิพนธ์บรรลุความสำเร็จ หรือผลงานของคุณถูกซื้อหรือนำไปต่อยอดก็จะก่อให้ได้รับค่าลิขสิทธิ์สำหรับหนังสือทุกเล่มที่ได้รับแนวทางการขาย หรือแม้กระทั้งอีบุคเมื่อหนังสือของคุณพร้อมขายบนเว็บ คุณก็จะได้รับเช็คในแต่ละเดือนโดยไม้จะต้องทำอะไรเลย ซึ่งการเปิดขายโดยให้คนเข้ามาดาวน์โหลดโดยผ่านหนทางต่างๆก็จะช่วยสร้างรายได้ไม่น้อย
7.กระบวนการทำการตลาดแบบ affiliate


แนวทางการทำการตลาดแบบ affiliate เป็นการนำผลิตภัณฑ์ของผู้ครอบครองเว็บมาขาย โดยผ่านการเสนอแนะหรือติดแบนเนอร์ประชาสัมพันธ์ โดยมีการแชร์ลิ้งค์ไปตามวิถีทางต่างๆที่คุณมี ถ้าคุณขายของพวกนั้นได้ก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นจากการผลิตภัณฑ์ที่ขายได้ วิธีแบบนี้ราวกับเป็นคนกลางขายของของเว็บต่างๆที่มีรายได้จากส่วนแบ่งค่าคอมมิชชั่นสำหรับเพื่อการขายของ ซึ่งจุดเด่นก็คือคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์ หรือลงทุนอะไร เพียงแค่มีพื้นที่ออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Line,Blog,Facebook, Twitter หรือ สื่อโซเชียลต่างๆที่ใช้สำหรับแชร์เพื่อโปรโมทหรือผลิตภัณฑ์พวกนั้นก็เพียงพอ 
8.เปิดหลักสูตรสอนหลักสูตรออนไลน์


คุณสามารถสร้างแหล่งรายได้แบบ passive จากการเปิดหลักสูตรสอนหลักสูตรออนไลน์ที่มีคุณค่า ซึ่งจะช่วยจัดการกับปัญหาหรือเติมเต็มสิ่งที่จำเป็นของมนุษย์อีกเพียบเลยที่ต้องการจะสร้างรายได้จากการใช้สื่อโซเชียล ซึ่งเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบแนวทางการขายทางออนไลน์ หรือการศึกษาข้อมูลต่างๆแม้กระทั้งการเปิดหลักสูตรสอนเบเกอร์ปรี่ สอนการเขียนบทความ สอนเสริมสวย สอนหัวข้อการลงทุน อื่นๆอีกมากมาย ที่สามารถเปิดหลักสูตรสำหรับอบรมหรือสอนวิธีการสร้างรายได้ให้กับธุรกิจต่างๆได้ โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปสอนด้วยตัวเอง แต่ว่ามีเงื่อนไขว่าหลักสูตรที่สอนต้องมีความน่าดึงดูดใจ ล้ำยุค รวมทั้งสามารถนำไปดำรงชีพหรือทำเงินได้จริง แม้มีคนที่พอใจคุณจะได้รับเงินสำหรับราคาของหลักสูตรที่คุณผลิตขึ้น 
9.ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์


นักลงทุนก็เป็นแนวทางหารายได้อีกหนึ่งวิถีทางการผลิตรายได้ตลอดระยะเวลาไม่เว้นแม้กระทั้งตอนนอน การลงทุนในตลาดค้าหุ้นเปรียบเหมือนเป็นการมอบเงินปฏิบัติงานแทนตัวคุณเอง เนื่องจากว่าคุณสามารถนำเงินเก็บไปลงทุนในหุ้นที่คุณดูแล้วว่าได้โอกาสได้กำไรสวยๆรออยู่ แม้กระนั้นแนวทางลักษณะนี้บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องใช้การศึกษาเล่าเรียนเนื้อหา ทั้งจำเป็นที่จะต้องมองเหตุแล้วก็การเสี่ยงต่างๆให้ดี ทดลองหาที่ปรึกษาดีๆแล้วคุณจะมีรายได้แบบ Passive income จากวิธีการแบบนี้ได้อย่างไม่ยากเย็น เพราะว่านอกเหนือจากคุณจะไม่ต้องอ่อนเพลียแล้ว ยังมีรายได้มากขึ้นได้อีกด้วย
10.สร้างวิดีโอ YouTube


คนจำนวนไม่น้อยหันมาสร้างรายได้จากการผลิตวิดีโอบน YouTube เมื่อใดก็ตามมีผู้ชมวิดีโอของคุณโดยถ้าหากเป็นคลิปที่มีความน่าดึงดูดใจแล้วก็มีคนเข้าชมมากมาย ก็จะนำมาซึ่งการทำให้สามารถสร้างรายได้จากประชาสัมพันธ์พวกนั้น ซึ่งกุญแจสู่การบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำคลิป YouTube เป็นการผลิตฐานสมาชิกและก็ผู้ติดตามที่มีขนาดใหญ่พอควร แม้กระนั้นบางทีอาจจำต้องใช้เวลามากมายและก็นาน แม้กระนั้นถ้าเกิดวิดีโอของคุณพร้อมใช้งานเมื่อไรก็อาจจะเป็นผลให้คุณอาจมีรายได้ passive จากวิดีโอแต่ละวิดีโอโดยไม่มีระบุ ว่าแล้วหลังจากนั้นก็มาจัดเตรียมที่จะทำวิดีโอให้น่าดึงดูดกันเลยดีกว่า   
10 ทางที่จะทำให้ท่านสามารถสร้างรายได้แม้กระทั้งตอนนอน ไม่ว่าจะเป็นแนวทางไหนต่างก็สามารถหารายได้ได้ทั้งหมด ถึงแม้ในตอนแรกคุณอาจควรต้องทุ่มเท แล้วก็ลงแรง บวกกับการอาศัยประสบการณ์ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์แต่ว่าภายหลังที่คุณผ่านเดี๋ยวนี้ไปได้รับรองว่าคุณจำเป็นจะต้องยิ้มออกพร้อมทั้งนอนคอยรับสมบัติพัสถานอย่างไม่ต้องสงสัย