ผู้เขียน หัวข้อ: มันจำต้องอย่างงี้! "ไม่มีท์" ชี้ "เอเมปรี่" ทำถูกแล้วที่ส่ง "เช็ค" เป็นตัวจริงก่อน "เลโน่"  (Read 50 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 614
    • ดูรายละเอียด
มันจำเป็นต้องอย่างงี้! "ไม่มีท์" ชี้ "เอเมปรี่" ทำถูกแล้วที่ส่ง "เช็ค" เป็นตัวจริงก่อน "เลโน่"

เหม็นเบื่อ ไม่มีท์ ตำนานกองหน้า​อาร์เซน่อล กล่าวแสดงความชื่นชอบต่อ อูไน เอเมปรี่ ผู้จัดการทีมฟุตบอลคนตัดสินใจใช้ ปีเตอร์ เช็ค เฝ้าเสาเป็นตัวจริง เนื่องจากว่าจัดว่ามอบโอกาสนักฟุตบอลได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆแม้ว่าจะอายุเยอะแยะและก็ตาม

"ผมแปลกใจมากมายที่มองเห็น ปีเตอร์ เช็ค ได้เป็นตัวจริงด้วยเหตุว่ามุ่งหวังถึง แบรนด์ เลโน่ เอาไว้มากยิ่งกว่า และก็เกม UFABET กับ แมนฯ ซิตี้ เขาก็จะต้องเจอกับความยุ่งยากมากมายในหลายๆเรื่อง" ไม่มีท์ กล่าว

"แม้กระนั้นก็รู้เรื่องได้นะว่าที่มันเป็นแบบนั้นด้วยเหตุว่า เอเมปรี่ มานะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นของนายทวารสไตล์คลาสสิกมาย้ำเล่นด้วยเท้า ต่อบอลสั้นกับกองหลังเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งคือเรื่องธรรดาของยุคสมัยใหม่นี้"

"ลักษณะเด่นของ เช็ค เป็นการปกป้องคุ้มครองประตู ทำเช่นไรก็ได้ไม่ให้โดนยิง และก็สถิติคลีนชีทของเขาก็สูงมากมาย แต่ว่าจะต้องเห็นด้วยว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว ยุคนี้ใครๆต่างเอ๋ยถึงนายทวารที่ใช้เท้าเล่นบอลก้าวหน้า มีส่วนร่วมกับการขึ้นเกมบุกได้ด้วยตัวเอง"

"และก็ผมก็รู้สึกสรรเสริญ เอเมปรี่ อย่างยิ่งที่กล้าตกลงใจให้คนเก่งๆอย่าง เช็ค ได้ได้โอกาสทดลองบากบั่นทำในของใหม่ๆโดยไม่สนใจว่าจะโดนผู้ใดกันวิภาควิจารณ์"


รายละเอียดเพิ่ม

http://ufa.beep.com/sport.htm?nocache=1528448085

https://zxcdfg.squarespace.com/?r=74148954

http://qweezxc.sosblogs.com/The-first-blog-b1/The-World-Cup-Stickers-is-more-than-a-collection-of-friendships-b1-p4.htm

https://wallinside.com/post-64227659--.html

http://qweezxc.portfoliobox.net/about-me-3