ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 5s ยอดเยี่ยมสมาร์ทโฟนที่คุณคู่ควร  (Read 51 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

visutkewkan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
    • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีได้รุ่งเรืองไปมากเลยทีเดียวจ้ะ ด้วยความเจริญรุ่งเรืองนี้ก็ช่วยให้ชีวิตของเราพัฒนามากขึ้นไปหลากหลายด้านเลยล่ะจ้ะ ไม่ว่าในด้านการติดต่อสื่อสาร การศึกษา ชีวิตประจำวัน ฯลฯ เพราะเหตุว่าการที่เรามีเทคโนโลยีนั้นจะช่วยทำให้พวกเราใช้ชีวิตในทุกๆวันมีความสบายเพิ่มมากขึ้นและก็ช่วยทุ่นเวลาสำหรับการ ทำสิ่งต่างๆ ทำให้พวกเรามีเวลามากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยล่ะค่ะ ถือเป็นจุดเด่นที่สำคัญมากที่สุดของการใช้เทคโนโลยีเลยล่ะ

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีในด้านที่ปรับปรุงสูงสุดก็จะเป็นเทคโนโลยีด้าน “การสื่อสาร” นั่นเอง เนื่องจากว่า ตอนนี้นั้นมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่มีเทคโนโลยีรุ่งเรืองและลูกเล่นใหม่ๆเสริมเติมอยู่ตลอด ได้แก่ คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต ฯลฯจ้ะ โดยเฉพาะ อุปกรณ์ที่ทุกคนต้องมีประจำตัวกันคนละเครื่อง ก็คือ “โทรศัพท์เคลื่อนที่” นั่นเองจ้ะ ซึ่งมีการพัฒนาได้อย่างเร็วทันใจมากมายเลย ตั้งแต่โทรศัพท์หน้าจอสีดำ ปรับปรุงมา รุ่นจอสี จนมาถึงหน้าจอสัมผัสที่มีให้ท่านเลือกอีกทั้งระบบ iOS แล้วก็ Android เลยล่ะจ้ะ
ซึ่งโทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในเวลานี้ก็คือ iOS ซึ่งเป็นระบบทำการเฉพาะของโทรศัพท์สุดยอดนิยมอย่าง iPhone นั่นเองจ้ะ ซึ่งเป็นแบรนด์โทรศัพท์ที่เป็นที่ชื่นชอบอยู่ในช่วงเวลานี้นั่นเองจ้ะ เพราะเหตุว่าระบบปฏิบัติการที่ทำงานอย่างรวดเร็ว และออกแบบที่หรูหรา ตัวเครื่องขนาดเล็ก กระชับ นำพาง่ายนั่นเองจ้ะ จุดเด่นของโทรศัพท์ก็คือโลโก้ที่โดดเด่นรวมทั้งเป็นที่รู้จักกันทุกคน ก็คือ “แอปเปิ้ล” ซึ่งมีที่มาจากชื่อของบริษัทที่ผลิตนั่นเองล่ะจ้ะ
iPhone 5s สมาร์ทโฟนสุดยอดแห่งความทนทาน มาพร้อมระบบ Touch ID
โทรศัพท์รุ่นที่มีชื่อเสียงและก็เป็นที่นิยมสูงสุด ก็คือ iPhone 5s ซึ่งมีข้อดีในการการันตีตัวตนด้วยลายนิ้วมือ หรือที่พวกเราเรียกกันว่า Touch ID นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นโทรศัพท์รุ่นแรกที่มีเทคโนโลยีการสแกนลายพิมพ์นิ้วมือเลยก็ว่าได้นะคะ แต่นอกเหนือจากการมีเทคโนโลยีใหม่อย่างงี้ ยังมีจุดเด่นรวมทั้งฟังก์ชั่นเด็ดๆอะไรอีกบ้าง มาดูกันค่ะ
- ระบบคุ้มครองรอยขูดขีดบนจอ

หน้าจอของโทรศัพท์นั้น เป็นส่วนที่สามารถเรียกได้เลยว่าเปราะบางที่สุดของเครื่องเลยก็ว่าได้ เพราะว่าหน้าจอนั้นได้รับการออกแบบผลิตให้มีความบางและก็ขนาดเล็ก เพื่อคุณสามารถที่จะสัมผัสหน้าจอโทรศัพท์ได้ง่ายนั่นเองล่ะจ้ะ จึงทำให้มีรอยขีดข่วนได้ง่าย ทั้งยังยังสามารถร้าวได้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นการมีระบบป้องกันรอยขูดขีดบนหน้าจอ ก็เป็นเหมือนการรักษาความปลอดภัยให้กับหน้าจอโทรศัพท์ของคุณนั่นเองล่ะจ้ะ ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลว่าจอโทรศัพท์ของ iPhone 5s นั้นจะแตกง่าย ทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานได้เป็นเวลานานมากเพิ่มขึ้นนั่นเองค่ะ
- Corning Gorilla Glass

Corning Gorilla Glass ของ iPhone 5s ก็คือ กระจกที่มีความแข็งแรงนั่นเองล่ะจ้ะ ซึ่งธรรมดาแล้ว คนจำนวนไม่น้อยที่ใช้โทรศัพท์แบรนด์อื่นๆชอบมีปัญหาในเรื่อง “จอ” นั่นเอง ซึ่งสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ มีรอยขีดข่วนหลังจากที่ใช้งาน แล้วก็กระจกจอแตกง่ายนั่นเองค่ะ สำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ ด้วยเทคโนโลยีการสร้างจอที่มีความแข็งแรง รองรับการกระแทกรวมทั้งการตกได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ คนไหนที่อยากได้โทรศัพท์ที่มีความแข็งแรง คงทน ใช้งานได้นาน รุ่นนี้นับว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีค่ะ
- มีสีสันที่หรูหรา

โทรศัพท์ยี่ห้อนี้ นอกเหนือจากที่จะมีความสวยหรู ล้ำยุค รวมทั้งมีระบบทำการที่รวดเร็วทันใจอย่าง iOS แล้ว ก็ยังมีข้อดีและจุดแข็งสำหรับการใช้เฉดสีที่หรูหราอีกด้วยล่ะ ซึ่งต่างจากโทรศัพท์แบรนด์อื่นๆที่มีสีสันแบบพื้นๆอย่าง สีดำ สีขาว และก็สีสันที่สดใส อย่าง สีแดง สีน้ำเงิน สีฟ้า ฯลฯค่ะ แต่สำหรับ iPhone 5s นั้น มีสีสันที่หรูหรา 3 สี อาทิเช่น สีดำ สีเงิน รวมทั้งสีทอง นั่นเองล่ะค่ะ สีสันเป็นเอกลักษณ์อย่างงี้ ใช้แล้วดูหรูหราอย่างมาก


iPhone 5s เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังมีเอกลักษณ์ทางด้านการออกแบบและการสร้างด้วย ยังอำนวยความสะดวกแล้วก็รองรับการทำงานที่ปลอดภัยด้วยนั่นเองค่ะ ตัวเครื่องบางเบา ปฏิบัติงานเร็วทันใจ ทั้งยังยังมีสีที่มีความสวย หรูหราอย่างโทนสีเงิน สีดำ และสีทอง แตกต่างจากโทรศัพท์แบรนด์อื่นอย่างชัดเจนเลยล่ะค่ะ ยืนยันว่าถ้าคุณได้ใช้งานแล้ว คุณจะตรึงใจในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแบรนด์นี้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะค่ะ