ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung galaxy S9 plus กับความสมบูรณ์แบบของซัมซุง  (Read 51 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
คำว่าดีเยี่ยมที่สุด คนไหนกันว่าไม่มีอยู่จริง ... หากพวกเรามาดูเรื่องราวของเทคโนโลยีต่างๆบน Samsung galaxy S9 plus เราบางครั้งก็อาจจะจะต้องเริ่มคิดใหม่กันแล้วล่ะจ้ะ สำหรับสมาร์ทโฟนที่มีจำนวนมากยี่ห้อ หลากรุ่นเหลือเกินในยุคนี้ รวมทั้งพวกเราก็สามารถเลือกใช้ได้แบบสนุกสนานเพลิดเพลินกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ แน่นอนว่าก่อนซื้อแต่ละเครื่องๆมาได้นั้นจำเป็นต้องส่องข้อมูลต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ดูแล้วมองอีกว่ารุ่นนี้ดีไหม รุ่นไหนดีกว่ากัน ค่ายนั้นค่ายนี้คืออะไร เพราะพวกเราย่อมต้องการสิ่งที่ยอดเยี่ยม คุ้มที่สุดกับเงินที่เสียไป และวันนี้กับค่ายซึ่งสามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำค่ะว่าเค้าคือยักษ์ใหญ่แห่งวงการสมาร์ทโฟนที่แท้ทรูอีกเจ้านึงอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าเป็นได้ว่า Samsung ไม่เคยหยุดปรับปรุงระบบหรือว่าผลิตภัณฑ์แม้แต่น้อย ตรงกันข้ามยังมีลูกเล่นใหม่ๆเจ่งๆออกมาพร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือที่หน้าตาสวยล้ำสมัยให้เราได้ฮือฮากันตลอด และสิ่งต่างๆพวกนี้เอง ก็ทำให้เราต้องยอมรับค่ะว่า ซัมซุงเป็นเจ้าแห่งแวดวงสมาร์ทโฟน
Samsung galaxy S9 plus สุดยอดสมาร์ทโฟนขั้นเทพ ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนขายดีแนวทางของ Samsung ที่ปรับปรุงไปในหลากหลายรูปแบบ ทั้งในทางที่ดี และไม่ดีนัก แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าถ้าเกิดไม่มี Samsung galaxy S ซีรี่ส์ เราคงนึกภาพไม่ออกเลยว่าจะมีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เจ้าไหน ที่จะมียอดจำหน่ายและการกล่าวถึงอย่างหนาหูเท่านี้ มาถึงเดี๋ยวนี้ยืนยันด้วยคำพูดคงไม่ได้ สรุปว่าพวกเรามาลองดูยอดจำหน่ายในตอนไตรมาสแรกของปี 61 กันดีกว่าจ้ะว่า Samsung เป็นเจ้าแห่งสมาร์ทโฟนจริงหรือไม่ ซึ่ง ณ ที่นี้จำเป็นต้องขอบอกก่อนจ้ะว่าพวกเราแสวงหาข้อมูลแล้วก็ขอบอกต่อในแง่มุมของ Samsung เพียงแค่นั้นนะคะ และผลจากการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Samsung Galaxy S9 แล้วก็ Samsung galaxy S9 plus ไม่ว่าจะเป็นการปรับลดราคา หรือการคืนเงิน Cash Back ทำให้สมาร์ทโฟนเรือธงทั้ง 2 รุ่นสามารถทำยอดจำหน่ายทั้งโลกขึ้นมาจากอันดับ 5 และอันดับ 6 และในมีนาคมมาเป็นอันดับ 1 ในเดือนเมษายนได้สำเร็จโดยทำยอดจำหน่ายได้ 2.6% เสมอกัน
เว้นแต่ Samsung S9 รวมทั้ง Galaxy S9 plus แล้วยังมี Samsung Galaxy S8 ที่ติดอันดับ 10 สมาร์ทโฟนที่ขายได้มากที่สุดประจำเดือนม.ย.ด้วย โดยอยู่อันดับที่ 10 พอดิบพอดี ณ จุดๆนี้พวกเรามาดูกันค่ะว่าอะไรที่ทำให้ Samsung แล้วก็ Samsung galaxy S9 plus ติดอันดับขายดี
เริ่มจาก ระบบฮาร์ดแวร์กันจ้ะ สำหรับเครื่องรุ่นนี้นับว่าอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ให้สัมผัสที่แน่นหนาสมระดับราคาของเครื่องอย่างยิ่งเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆในฟีเจอร์เดียวกันหรือที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องฮาร์ดแวร์เป็นสิ่งที่สำคัญ รวมทั้งพวกเราในฐานะผู้ใช้งานก็ให้ความเอาใจใส่เป็นอันมาก เพราะนี่เป็นเสมือนส่วนสำคัญของสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว ในการที่จะทำให้เครื่องสามารถตอบสนองหรือดำเนินการต่างๆได้อย่างเต็มคุณภาพจ้ะ
คุณภาพของกล้องถ่ายภาพสะดุดตาน่าประทับใจในเกือบทุกภาวะแสง เพราะว่าสำหรับ Samsung แล้ว เรื่องของกล้องถ่ายภาพนับว่าสะดุดตาไม่เคยเป็นรองใคร นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆทำให้ทุกการถ่ายภาพเกิดเรื่องน่าประทับใจสำหรับผู้ใช้งานนั่นเองจ้ะ
ในด้านหรือในหมวดของ แอนดรอยด์แล้ว ใน Samsung galaxy S9 plus จัดว่า เป็นสมาร์ทโฟน Android ที่มีสเปคสูงมากที่สุดเท่าที่มีในตลาด (ณ ไตรมาสแรก ปี 2561) ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้เรื่องของ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เลยล่ะ เพราะเหตุว่าถ้าหากอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เป็นหัวใจสำคัญ นี่ก็อาจเป็นร่างกายเลือดเนื้อของความเป็นสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่จะทำให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างเต็มคุณภาพเช่นกันค่ะ


ในเรื่องของความบันเทิงที่ Galaxy S9 plus มอบให้แก่ผู้ใช้งานสามารถตอบปัญหาสายมัลติมีเดียอย่างจัง ทั้งยังภาพและก็เสียง ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมอย่างยิ่งจริงๆ งานนี้เอาอกเอาใจคอเกม คอหนัง รวมถึงคอบันเทิงไปเลยล่ะ เพราะเหตุว่าความสำราญจากการได้ทำในสิ่งที่ถูกใจหรือการพักผ่อนหย่อนใจโดยการผลิตความเบิกบานใจเป็นสิ่งที่พวกเราโปรดนั่นเอง แล้วก็ Samsung galaxy S9 plus ก็สามารถตอบสนอง Need ได้อย่างดีเยี่ยม
สุดท้ายเมื่อกล่าวถึงความเพลิดเพลินแล้วก็ขอลากยาวมาต่อที่เรื่องของหูฟังกันบ้างจ้ะ ดูอย่างกับว่าหัวข้อนี้จะปกติ แต่ว่าผู้คนจำนวนมากก็หงุดหงิดกับเรื่องนี้ เพราะพอร์ตหูฟังแบบ 3.5 มาตรฐาน ที่พวกเราใช้งานกันจนเป็นหนึ่งในชีวิตไปแล้ว อาจจะมีบางเจ้าตัดออกไปแต่ว่าสำหรับ Samsung ยังคงสิ่งนี้ไว้เพื่อให้เราได้ใช้งานต่อแบบไม่ต้องมาตามหาหูฟังพอร์ตอื่นๆให้เสียเวล่ำเวลานั่นเอง