ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรพวกเราต้อง Shopping Online ใน Lazada Thailand  (Read 54 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

visutkewkan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
    • ดูรายละเอียด
นาทีนี้แน่ๆว่าเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นเรื่องที่มีอิทธิพลกับเราเยอะที่สุดเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะการshoppingใน Lazada Thailand ทั้งที่พวกเรามีหนทางในการเลือกซื้อสินค้าตั้งเยอะมาก แต่เพราะอะไรพวกเราจำเป็นต้องเลือกที่นี่ ตอนแรกจำเป็นต้องบอกก่อนจ้ะว่า เว็บE-commerceเจ้าใหญ่อย่าง Lazada ชนชาติเยอรมัน ที่มีเนื้อหาในเว็บไซต์เป็นภาษาไทยถึง 90% อย่างยิ่งจริงๆ เรื่องนี้ทำให้พวกเราง่ายสำหรับในการเข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์ แล้วก็นี่คือสิ่งที่สามารถจูงใจคนซื้อมากมายก่ายกอง แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์เยอะมากหลายแบรนด์เรียกว่าไม่ว่าเราต้องการผลิตภัณฑ์หมวดไหนก็สามารถเลือกช้อปปิ้งในเว็บได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีสินค้าที่เราปรารถนาอย่างยิ่งจริงๆ
เนื่องจาก Lazada ไม่ได้ต้องการเป็นเพียงแค่เว็บขายสินค้าออนไลน์ แต่ว่าวางเป้าหมายเป็น Amazon of South East Asia เลยทีเดียว เห็นความคิดเห็นอย่างนี้แล้ว คนใดกันแน่ที่ร่วมเปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazada Thailand สุขใจเลิกห่วงไปได้เลยเรื่องความเจริญและช่องทางสำหรับเพื่อการประสบผลสำเร็จในร้านรวงของตนเองได้เลยนะคะ เพราะแม้จังหวะในมือประสบความสำเร็จจำเป็นต้องอาศัยปัจจัยหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ว่าวิถีทางแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์ เผยวิสัยทัศน์ที่กว้างขนาดนี้แล้ว เรื่องก็ง่ายดายมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียวล่ะจ้ะ
มาถึงเรื่องว่าทำไมเราจำเป็นต้อง Shopping ใน Lazada Thailand กันบ้างค่ะ เชื่อว่าเหตุผลที่เราเลือกช้อปปิ้งมีเยอะแยะหลากหลายต่างกันออกไป แม้กระนั้นมี 5 เหตุผลสำคัญๆที่เราไม่อาจปฏิเสธได้ว่านี่เป็นหลักใหญ่ใจความที่เราจำเป็นต้องเลือกช้อปปิ้งในเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada พวกเรามาดูกันจ้ะว่า 5 เหตุหลักๆนั้นเป็นยังไงบ้าง
1.) Lazada Thailand มีสินค้าให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว มากยิ่งกว่า 20,000 รายการ เรียกว่ามากยิ่งกว่าเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซ เจ้าไหนๆในไทยเลยล่ะค่ะ เนื่องจากเว็บขายสินค้าออนไลน์ส่วนมากแล้วจะมีรายการสินค้าให้เลือกไม่ถึง 20,000 รายการแน่ๆ ผลิตภัณฑ์ในเว็บของ Lazada จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังเดินทางมาแรงมีความทันสมันอินเทรนด์ อย่าง เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องออกกำลังกายรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ในบ้านอีกมามาย นี่ยังไม่รวมถึงสินค้าอีกเยอะมากในหมวดอื่นๆ อีกด้วย นอกนั้นแล้วยังเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง หรือจะพดง่ายๆก็คือ มีสินค้าครบทุกเพศทุกวัยเลยล่ะจ้ะ ที่สำคัญคือราคาสินค้ายังถูกกว่าในตลาดมากอีกด้วย
2.) ในส่วนของการโปรโมเว็บ เรียกว่า Lazada Thailand เป็นเว็บที่เกิดมาเพื่อโลกอินเตอร์เน็ตโดยแท้จริงจ้ะ เพราะว่านี่คือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เจ้าแรกที่มีการให้งบประมาณสำหรับในการลงโฆษณาบนทีวี และไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO แล้วก็ Affiliate Marketing คือเป็นการลงแบนเนอร์ของ Lazada ในเว็บ เพื่อเพิ่มวิถีทางแนวทางการขายสินค้า โดยที่เมื่อมีคนคลิกลิงค์ที่แบนเนอร์ทาง Lazada ก็จะกระทำการจ่ายส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นให้กับผู้ครอบครองเว็บไซต์นั้นๆ หรือเปล่าว่าจะเป็นการทำ Groupbuying Deal เป็นดีลสินค้ากับส่วนลดที่จะมอบให้กับลูกค้า และก็นี่เป็นสิ่งซึ่งสามารถยั่วยวนใจให้ฐานลูกค้าใน Lazada มากขึ้นอย่างรวดเร็ว
3.) การจัดส่งที่เราไม่ต้องเสียตังค์ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าส่งฟรีไม่มีค่าบริการแล้วก็เป็นการที่ซื้อของที่คุ้มมากนั่นเองจ้ะ แต่ว่าสิ่งที่ทำให้การช้อปปิ้งยังไม่ปังสักเท่าไหร่เพราะมีลูกค้าหลายรายเกิดความไม่สบายใจประเด็นการจ่ายค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต เพราะว่าปัจจุบันมีการกำเนิดกลฉ้อฉลสำหรับการจ่ายผ่านบัตรหลายแบบ Lazada Thailand จึงวางรูปแบบการเก็บเงินจุดหมายปลายทางนั่นเองจ้ะ
4.) นอกจากการซื้อของในค่าที่ถูกกว่าท้องตลาดมากมายแล้ว เรื่องระบบการขนส่งที่มีคุณภาพแล้วก็ความรวดเร็วสำหรับเพื่อการได้รับสินค้า ที่ดิน Lazada กล้าเคลมว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ด้านใน 2-3 วัน นอกจากนี้ยังยินดีให้คืนผลิตภัณฑ์ข้างใน 15 วันแม้ไม่สบอารมณ์ในผลิตภัณฑ์ ยิ่งเป็นเครื่องรับประกันความเสี่ยงให้กับลูกค้าเยอะขึ้น
5.) เรื่องสุดท้ายค่ะ ความสะดวกสบายโดยการซื้อของหรือช้อปปิ้งผ่านมือถือที่ตอนนี้มีร้านขายของออนไลน์เพียงแค่ไม่กี่เจ้าที่มีแอพพลิเคชั่นสำหรับเพื่อการช้อปปิ้งบนโทรศัพท์มือถือ ที่ให้พวกเราสามารถเปิดแล้วคลิกเพื่อเลือกจับจ่ายซื้อของอย่างราบรื่น ก็ถือว่า Lazada เป็นเจ้าแรกๆสำหรับในการประดิษฐ์แอพดีๆบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ชีวิตการช้อปปิ้งของพวกเราง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมนั่นเองค่ะ
และก็นี่เป็น 5 เหตุที่ทำไมพวกเราต้องเลือกช้อปปิ้งที่ Lazada Thailand ก็เนื่องจากว่าความที่ทุกอย่างง่ายสบายสะดวก แล้วก็ครบถ้วน ที่สำคัญเชื่อใจได้นั่นเองจ้ะ