ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดโลก ดิจิตอล ช้อปปิ้ง ง่ายๆ กับ Lazada  (Read 53 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 28
    • ดูรายละเอียด
เรื่องราวของโลกออนไลน์ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไปจ้ะ ด้วยเหตุว่ายุคนี้สมัยปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเบือนหน้าไปทางไหน สิ่งที่เราจำต้องพบเจออย่างหลีกเลี่ยงมิได้เลยก็คือ สื่อออนไลน์ การช้อปปิ้งออนไลน์ แม้กระทั้งการดูละครยังสามารถดูย้อนไปแบบออนไลน์ไม่ต้องรีบเผ่นกลับบ้านมาเพื่อดูละครตอนจบราวกับอดีตสมัย และก็ที่ล้ำสุดเวลานี้ก็น่าจะหนีไม่พ้นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทอดสด หรือ Live สด นั่นเองค่ะ สิ่งที่เกิดขึ้นแสดงให้เห็นว่าโลกพวกเราพัฒนาเรื่องเทคโนโลยีไปมากกว่าเมื่อสิบปีกลายแบบที่ใช้คำว่ามาหมายพรั่งพร้อมอย่างยิ่งจริงๆล่ะ ไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะเรื่องใดเรื่องหนึ่งจ้ะ แต่สำหรับวันนี้สิ่งที่พวกเราจะเอ๋ยถึงก็คงจะเกิดเรื่องอะไรไปไม่ได้เว้นแต่เรื่องที่ทำให้ชีวิตของเราง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากกว่าก่อนหน้าเยอะแยะ มันก็คือ การshoppinge-commerce โดยเฉพาะอย่างยิ่งช้อปปิ้งใน Lazada นั่นเองค่ะ


ไม่ใช่ว่ามีแค่การช้อปปิ้งแค่นั้นที่ทำให้ชีวิตพวกเราง่ายดายมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นนานาประการเรื่องราว สิ่งใหม่ต่างๆทำให้ชีวิตพวกเราง่ายขึ้นในแต่ละด้าน แต่การช้อปปิ้งแบบออนไลน์จะก่อให้ชีวิตเราง่ายขึ้นในทุกด้าน เนื่องจากว่าการซื้อของแบบที่ไม่ต้องออกมาจากบ้าน ทำให้เราสมารถเอาขณะที่จำต้องใช้ในลัษณะของการเดินทางไปใช้ทำอย่างอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้เราเอาเวลาการเดินตามหาร้านที่ชื่นชอบไปทำอันอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้เราออมค่าครองชีพสำหรับในการเดินทาง และก็พวกเราสามารถเอาเวลาทั้งผองของพวกเราที่เหลือจากการช้อปปิ้งมาใช้สำหรับเพื่อการดำเนินงานอันอื่น หรือทำกิจกรรมต่างๆได้มากขึ้น อย่างนี้ก็เลยเรียกว่าแค่ช้อปปิ้งใน Lazada ชีวิตก็ง่ายขึ้นในทุกด้านเลยล่ะจ้ะ
ยิ่งกว่านั้นแล้วแนวทางในการเลือกซื้อของต่างๆในห้างฯ แห่งนี้พวกเรายังได้รับส่วนลดมาก บางทีลดแล้วลดอีกจ้ะ จนถึงเกือบจะไม่ต้องจ่ายเลยทีเดียว กับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเรียกว่าคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา แล้วก็ที่สำคัญ จัดส่งไวไปถึงยังหน้าบ้านคุณอีกด้วย ใครจะมีความคิดว่าเพียงแค่หนึ่งคลิกพวกเราก็พอใจหายห่วงไม่ต้องรอวิตกกังวลกับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องคอยหาเวลาออกไปจับจ่ายซื้อของถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้บางบุคคลก็ยุ่งแสนยุ่ง หรือบางครั้งไม่ต้องการที่จะอยากออกมาจากบ้านมาพบกับมลพิษรวมทั้งการจราจร แต่ว่าเวลานี้เพียงแค่ตื่น จับโทรศัพท์แล้วกดเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Lazada เพียงเท่านี้ทุกการซื้อก็เป็นเรื่องง่ายดายแล้วล่ะจ้ะ นับว่าเป็นแนวทางดำเนินชีวิตในยุค 4.0 ก็เห็นจะไม่ผิดค่ะ
ที่สำคัญ คือ Lazada เค้ายังไม่ได้เพียงแค่ให้ช้อปฯ แต่ว่ายังให้พวกเราเป็นเจ้าของร้านรวงได้ด้วยการสมัครเป็นเจ้าของร้านขายของออนไลน์แล้วนำสินค้าของเราลงขายในเว็บไซต์ฯ พียงเท่านี้เราก็สามารถเป็นเจ้าของร้านรวงออนไลน์ในเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยที่เราไม่ต้องเสียเงินลงทุนสำหรับในการเปิดหน้าร้านอย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วนอกจากเป็นผู้บริโภคแล้วยังสร้างรายได้ๆอีกด้วย และไม่จำต้องกังวลใจไปค่ะว่าสินค้าของคุณจะอยู่ในหมดไหน แล้วเราจะสามารถขายใน Lazada ได้ไหม เนื่องจากเราสามารถลงขายสินค้า หรือเปิดร้านค้าออนไลน์ไปพร้อมๆกับร้านเยอะมากอีกหลายร้านขายของ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้สอยในครัวเรื่อง พูดง่ายๆว่าได้หมดแจ่มใสด้วยเลยล่ะค่ะ

จังหวะดีๆทั้งยังช้อปปิ้งก็ง่าย เป็นเจ้าของร้านค้าก็ได้อย่างนี้ เรามาดูกันหน่อยดีกว่าค่ะว่า Lazada เป็นคนใดกันแน่มาจากไหน สำหรับร้านขายของออนไลน์แห่งนี้
Lazada เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์ม ในการช้อปปิ้งและวิธีขายสินค้าออนไลน์ จัดตั้งขึ้น เมื่อปี 2012 จนถึงจวบจนมาถึงวันนี้ ก็ร่วม 6 ปีมาแล้วในไทยค่ะ นอกนั้น ยังมีเปิดให้บริการใน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงค์โปร์ และก็เวียดนามอีกด้วย สำหรับเรื่องของผลิตภัณฑ์ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์กว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้ซื้อมากถึง 560 ล้านคน ทั่วทั้งภูมิภาคกันเลยล่ะ เพราะฉะนั้นไม่ฉงนใจจ้ะที่พวกเราสามารถช้อปปิ้งสินค้าได้ทั้งผอง แค่กดเข้าไปในเว็บเท่านั้น
ยิ่งใหญ่ขนาดนี้แล้ว Lazada ยังมีความตั้งใจจริงที่จะยกระดับการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านแบบอย่างการจ่ายเงินปลายทาง และก็การชำระเงินที่หลากลหายแบบอย่างเพิ่มมากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าเราจะเป็นผู้ช้อปปิ้ง หรือจะเป็นเจ้าของร้านค้าก็เชื่อใจหายห่วงเรื่องช้อปปิ้งได้เลยค่ะ