ผู้เขียน หัวข้อ: พินิจพิจารณาบอลอย่างไรให้ตรงเป้า  (Read 35 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nut99jaja

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันนี้แทงบอลออนไลน์ นักเล่นการพนันส่วนมากมักใช้การวิเคราะห์บอลมาประกอบกิจการตัดสินใจในการแทงคู่ไหนสักคู่ เพราะว่าได้โอกาสทำให้แทงเข้าเยอะแยะกว่าการแทงแม้กระนั้นทีมที่ถูกใจหรือแทงไปสุ่มๆตามดวง ซึ่งการวิเคราะห์บอลนั้นก็มีแนวทางมากมายอย่างที่สามารนำมาใช้ได้ ในเว็บพนันต่างๆมักจะมีเทคนิคดีๆให้ศึกษาเล่าเรียนกันเสมอ แม้กระนั้นวิธีหลักๆของการวิเคราะห์บอลนั้นมีไม่กี่อย่างเพียงแค่นั้น ซึ่งวันนี้ก็มีนำมาฝากกันด้วย
เริ่มจากการวิเคราะห์บอลจากราคาไหล หากคู่ไหนราคาไหลตลอดไหลไปในทางที่สูงขึ้น จัดว่ากลุ่มนั้นมีโอกาสชนะสูงมาก ให้เลือกแทงได้เลยอย่าลังเล การเลือกเล่นลีกนั้นก็สำคัญ ควรที่จะทำการเลือกในลีกเล็กไปจนถึงลีกกึ่งกลางเพราะเล่นง่ายกว่า มีโอกาสชนะมากยิ่งกว่าการเล่นกลุ่มใหญ่ๆด้วยเหตุว่าค่าน้ำประปาของกลุ่มกลุ่มนี้จะไม่สูงมากมาย สุดท้ายของการเล่นบอลเต็งเป็นการดูราคาต่อรองคู่แข่งขัน แม้ว่ามีเหตุผลก็ควรจะแทง แต่บางคู่นั้นราคาสวนทางกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ก็ไม่ควรแทงตามเพราะมีโอกาสเสียมาก

ถัดมาเป็นการพินิจพิจารณาบอลสเต็ป จะไม่เหมือนกับการเล่นบอลเต็งเป็น ดูสถิติอ้างอิงจากนัดที่ผ่านมาๆไม่เกิน 10 นัดหมาย นำผลแพ้ชนะของคู่นั้นๆที่เคยเจอกันมาประมวลวิเคราะห์ผลแพ้ชนะ ทั้งนี้ให้ดูสถานการณ์โดยรวมของทีมมามี วิธีเลือกคือเน้นในลีกกลางไปจนถึงลีกใหญ่ จะมีโอกาสเสียน้อยกว่าโดยแนะนำให้แทงไม่เกิน 3- 7 คู่ แต่ถ้าหากมีให้เล่นเกิน 5 คู่ก็ควรจะแทงห่างกันประมาณ 2 ชั่วโมง ให้ไล่ไปตั้งแต่คู่แรกเป็นสเต็ปไป