ผู้เขียน หัวข้อ: “Central Online Shopping” แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ที่คุณห้ามพลาด  (Read 29 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ririnrinlada

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
โดยปกติพวกเรามักจะจับจ่ายซื้อของใช้ในประจำวันต่างๆในร้านค้าสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าใช่ไหมล่ะคะ เนื่องจากร้านค้าพวกนั้นมีสินค้าเยอะมากรวมทั้งหลากหลายประเภทให้ท่านได้คัดสรร ตั้งแต่เครื่องอุปโภคบริโภค เสื้อผ้า หรือสิ่งของจำเป็นที่คุณต้องใช้ การซื้อของในห้างนั้นได้รับความนิยมแล้วก็เป็นแหล่งที่เราเลือกที่จะใช้บริการกันมาก เพราะมีบริการสนับสนุนมากมาย อีกทั้งมีส่วนลดเยอะมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ


ห้างสรรพสินค้าที่ขึ้นชื่อของเมืองไทยนั้นก็คงเป็น “ห้างสรรพสินค้า Central” นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นเสมือนแหล่งซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ศูนย์รวมทั้งหมดทุกอย่างไว้ให้ท่านตรงนี้แล้ว นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่คุณจำต้องใช้ในชีวิตประจำวันแล้ว ที่นี่ก็ยังมีกระเป๋า ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามสำหรับสุภาพสตรี และสินค้าอีกเยอะมากเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังมีรับประกันว่ามาตรงนี้แล้วคุณต้องพึงใจในบริการ พร้อมส่วนลดสินค้าอีกเยอะมากเลยล่ะค่ะ
ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีปรับปรุงมาอย่างก้าวหน้า ก็ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบายรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การสื่อสาร รวมทั้ง “การช็อปปิ้ง” ด้วย ซึ่งได้มีการเปลี่ยนแปลงจากการเดินจับจ่ายซื้อของตามห้างสรรพสินค้าอย่างที่ทำในรูปแบบเดิม มานำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสบายและเร็วทันใจมากขึ้นอย่างการปรับเปลี่ยนรูปแบบมาสู่การค้าขายบนโลกออนไลน์

Central Online Shopping มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง สุดยอดการบริการที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม


แน่ๆว่าห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Central นั้นก็ได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการให้รองรับกับเทคโนโลยีที่แปรไปแล้วก็ให้สอดคล้องกับความอยากได้ของลูกค้าหรือคนซื้อนั่นเองค่ะ ฉะนั้นทางห้างสรรพสินค้า Central ก็เลยได้ทำเว็บออนไลน์ เพื่อที่คุณสามารถใช้บริการได้ทุกๆที่ ทุกเมื่อ ซึ่งเว็บออนไลน์ของห้างก็คือ “Central Online Shopping” นั่นเอง

 

จุดเด่นของการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Central Online Shopping มีดังนี้

ช็อปปิ้งได้ทุกที่ ทุกเมื่อ
จากการที่คุณต้องออกจากบ้านเพื่อเข้ามาซื้อสินค้าที่คุณต้องการทุกครั้งที่ห้างสรรพสินค้า อาจต้องเสียเวลากับรถติดเป็นระยะเวลานาน ทำให้ท่านต้องอารมณ์เสียและไม่สะดวกในการเดินทาง แต่ว่าถ้าเกิดคุณได้ใช้บริการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปอ้ง แน่นอนว่าคุณสามารถที่จะสั่งสินค้าได้ง่ายสุดๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส แค่เข้าระบบแล้วเลือกสินค้าที่คุณปรารถนา แล้วจ่ายเงิน คุณก็จะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และประหยดเวลาของคุณอีกด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถที่จะเพลินใจไปกับการช็อปปิ้งได้ กับบริการของ Central Online Shopping นั่นเองจ้ะ


หลากหลายช่องทางในการจ่ายเงิน
ถ้าคุณไปจับจ่ายซื้อของที่ห้าง คุณจะสามารถชำระเงินผ่านเงินสดหรือบัตรเครดิตได้ แต่ก็ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปรารถนาเป็นเวลานานเลยทีเดียว ถ้าคุณไม่มีเวลา หรืออยากได้ความสะดวกไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะว่าคุณสามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์จากห้างชื่อดังอย่าง Central ได้ เพียงคุณเลือกสินค้าที่ถูกใจได้จากหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์ แล้วหลังจากนั้นระบบก็จะคำนวณราคาให้คุณอัตโนมัติ แล้วก็เลือกวิธีการที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ธนาคาร เคาน์เตอร์บริการด้านจ่ายเงิน ฯลฯ หรือคุณจะเลือกจ่ายเงินสดเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงปลายทางก็ได้นะคะ


สิทธิพิเศษและส่วนลดเยอะแยะ
นอกจากการซื้อผลิตภัณฑ์ในห้างสรรพสินค้าจะมีส่วนลดให้คุณแล้ว ถ้าคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่าน{ช่องทาง Central Online Shopping คุณก็จะได้รับส่วนลดอีกด้วยเหมือนกัน ซึ่งคุณจะสามารถติดตามโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆผ่านทาง central online promotion ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์บางรายการที่จัดโปรโมชั่นลด และที่พิเศษสุด เมื่อคุณใช้บัตรเครดิตของเซนทรัลก็สามารถได้รับส่วนลดได้เช่นเดียวกัน คุณเองก็สามารถสนุกกับการช็อปปิ้งออนไลน์ได้


จัดส่งสินค้ารวดเร็วถึงยังหน้าบ้านคุณ
การเดินทางไปห้างสรรพสินค้านั้นต้องใช้เวลา ทั้งสำหรับการเดินทางและการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ อาจทำให้คุณไม่สะดวกสบายได้ ในวันที่เร่งรีบหรือติดธุระ แต่ว่าหากคุณใช้บริการเว็บไซต์ช็อปปิ้ง Central Online Shopping แล้ว การันตีว่าการใช้จ่ายแล้วก็ช็อปปิ้งของคุณก็จะง่ายสุดๆมากยิ่งกว่าเดิมเลยล่ะจ้ะ เพราะคุณสามารถทำทุกขั้นตอนได้ผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ จ่ายเงินได้สะดวกสบาย ไม่ต้องออกจากบ้าน แค่เพียงกรอกที่อยู่ปัจจุบันของคุณ ต่อจากนั้นก็จะมีการจัดส่งผลิตภัณฑ์ถึงหน้าบ้านคุณแล้วค่ะ