ผู้เขียน หัวข้อ: Panasonic ที่สุดแห่งแวดวงอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จากระดับทวีปเอเชียสู่สุดยอด  (Read 28 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

suppawutpudwee

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด
เชื่ออย่างมากว่า แม้ทุกคนได้ไปตรวจสอบเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหลายที่อยู่ภายในบ้านหลังหนึ่งของคนที่อาศัยอยู่ในเมืองนั้น ต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อย่างน้อยชิ้นหนึ่งในบ้านที่เป็นแบรนด์ Panasonic อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งเรื่องจริงแล้วก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยค่ะ เพราะเหตุว่าเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ ถือเป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่สามารถพูดได้ว่าเป็นเลิศในบริษัทยักษ์ใหญ่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับการยินยอมรับจากประชากรทั่วโลกเลยทีเดียว

Panasonic ผู้นำด้านเทคโนโลยี เพื่อชีวิตที่ดีกว่า


การที่บริษัทจากเอเชียนั้นมีความสามารถสำหรับในการทำตลาดได้แบบทั้งโลกนั้น แสดงว่าแบรนด์นี้จะต้องมีความไม่ธรรมดาอย่างแน่แท้ค่ะ โดยหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้บริษัท Panasonic บรรลุความสำเร็จได้นั้น ก็ต้องเห็นด้วยว่าในไลน์ผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อนี้สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้ได้อย่างทั่วถึง และก็เข้าถึงชีวิตประจำวันได้แบบสุดๆ ไม่เชื่อคุณลองนึกดูสินค้าของแบนด์พานาโซนิคที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นสายรื่นเริง สายประกอบอาหาร สายธุรกิจ หรือสายความสวยสดงดงาม เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของยี่ห้อนี้ก็สามารถจัดให้ได้ไม่น้อยหน้าไปกว่ากัน โดยในส่วนของไลน์ผลิตภัณฑ์เด่นของแบรนด์นี้จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปเจาะลึกกันจ้ะ
ถ้าพูดถึงคนไหนที่เป็นสายรื่นเริง แม้กระทั่งมีแบรนด์ของโทรทัศน์และเครื่องเล่นชนิดต่างๆให้เลือกมาก แต่ว่าก็ต้องสารภาพว่า ท่ามกลางการประลองที่ดุเดือดของแวดวงนี้ เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Panasonic ก็ยังคงเป็นยี่ห้อที่มียอดขายโดดเด่นอยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นทีวีที่รับประกันได้ถึงประสิทธิภาพของภาพและเสียง รวมทั้งคงทนถาวรของสินค้า เรียกได้ว่าหากบ้านไหนเลือกใช้ทีวียี่ห้อพานาโซนิคนี้เป็นโทรทัศน์ประจำบ้านนั้น ใช้กันจนลืมไปเลยทีเดียวว่าซื้อกันมาตั้งแต่ปีไหน เพราะคุณจะสามารถรับดูภาพและก็เสียงได้แบบคุณภาพไม่ตก อะไหล่ไม่พัง โดยหลายบ้านการันตีว่าใช้กันเกิน 10 ปีจนต้องเปลี่ยนรุ่นกันไปก่อนทีวีจะพังเสียอีกจ้ะ
ขณะที่ในไลน์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับในการอำนวยความสะดวกในบ้านนั้น ก็ถือว่า Panasonic สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบสมบูรณ์และก็ทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้า หม้อหุงข้าว พัดลม ตู้เย็น ซึ่งลูกค้าทั่วโลกต่างเชื่อกันเสมอว่า หากเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของพานาโซนิคแล้ว พวกเขาจะได้ของใช้ที่มีความทนทาน ปลอดภัย และก็มีความอึดในการใช้งานอย่างยิ่ง ซึ่งแบรนด์นี้เขาก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ เพราะนอกจากจะมีการันตีการยืนยันเครื่องที่มีบริการหลังการขายเป็นอย่างดีแล้ว ลูกค้าทั้งหลายแหล่ยังกล่าวชมเป็นเสียงเดียวกันอีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้อนี้แทบจะไม่มีอาการอะไรที่จำต้องเรียกเคลมประกันเลยด้วยซ้ำ
นอกเหนือจากสายของใช้ที่อยู่ภายในบ้านทั่วๆไปแล้ว เชื่อหรือเปล่าว่า สายความสวยความงามของสาวๆนั้น แบรนด์ panasonic ก็ได้รับความนิยมชมชอบไม่น้อยกว่าแบรนด์สายความสวยงามแบรนด์อื่นๆเลยทีเดียว โดยเฉพาะในส่วนของเครื่องใช้ที่เกี่ยวข้องกับการจัดแต่งทรงผม อย่างที่เป่าผม เครื่องหนีบผม หรือพวกของใหม่ตกแต่งผมแบบอื่นอย่างพวกที่ม้วนผมนั้น ต้องยอมรับในความสามารถของฝ่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้เลยจ้ะ ว่าผลิตของออกมาได้มีคุณภาพ และก็สร้างสรรค์แบบสุดๆ กล่าวได้ว่าสิ่งของแต่ละชิ้นที่ดีไซน์มานั้น คิดถึงการใช้งานของผู้ใช้อย่างแท้จริง

 
นอกเหนือจาก สายของใช้ที่อยู่ภายในบ้านอย่างที่พวกเรากล่าวกันมาแล้ว แบรนด์ Panasonic ยังเป็นยี่ห้อที่ได้รับการยินยอมจากบริษัทที่ต้องมีอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับการทำงานอีกด้วย อย่างน้อยสิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือโทรศัพท์ออฟฟิศจ้ะ โดยเชื่อหรือไม่ว่าจากการสำรวจบริษัทในย่านธุรกิจของประเทศไทยนั้น มากกว่าครึ่งจะมีการสั่งซื้อโทรศัพท์ในการปฏิบัติงานจากยี่ห้อนี้ เพราะว่าคุณภาพของเสียงที่ชัดเจน ความทนทานของผลิตภัณฑ์ และยังมีรูปลักษณ์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบที่ดูเป็นทางการ รวมทั้งแบบที่ดีไซน์มาอย่างสร้างสรรค์ มีสไตล์
 

ภายหลังเอ่ยถึงสายสินค้าของ Panasonic กันมาอย่างหลากหลายแล้ว อาจจำต้องยอมรับในความยิ่งใหญ่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์พานาโซนิคนี้จริงๆค่ะ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสายผลิตภัณฑ์ เรื่องของคุณภาพ เรื่องของเทคโนโลยี รวมทั้งเรื่องของบริการ บริษัทนี้ก็มักจะเป็นผู้นำในทุกๆด้านเสมอ จึงไม่ประหลาดใจเลยที่บริษัทนี้จะเป็นหนึ่งในบริษัทข้ามชาติที่สามารถขยายตลาดออกไปได้ทั่วทั้งโลก และได้รับการยินยอมจากลูกค้าทั่วทั้งโลก