ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ที่พักเชียงคาน ติดริมน้ำโขง ที่บรรยากาศดีสุดๆ  (Read 21 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lilyhappydaylife

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด
6 ที่พักเชียงคาน ที่บรรยากาศดีสุดๆ

ท่องเที่ยวเชียงคาน  ต้องการจะไปพักที่ริมน้ำโขง สัมผัสกับวัฒนธรรมรวมทั้งวิถีชีวิตของชาวเชียงคาน  วันนี้ผู้ใดกันที่คิดแผนที่จะไปท่องเที่ยวที่นี้ พวกเรามี ที่พักเชียงคาน[/url] ที่ใกล้กับริมน้ำโขงมาฝากกัน  ซึ่งจะต้องพูดว่าบ้านพักแต่ละที่นั้นพิเศษสุดและก็จะก่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่งามสุดริมน้ำโขงอย่างไม่ต้องสงสัย ว่าแต่ว่า 7 บ้านพักเชียงคานติดริมน้ำโขง ที่บรรยากาศดีที่ว่านี้มีที่แห่งไหนบ้างพวกเราไปดูพร้อมเลย
1. โรงแรมเชียงคาน โด่อ เลย อพาร์เม้นท์   เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ตั้งอยู่ในเชียงคานที่ถูกวางแบบให้เป็นบ้านพักส่วนตัวแบบโรงแรม ที่เหมาะกับคนใดที่เดินทางมาท่องเที่ยวแบบครอบครัว รวมทั้งหมู่คณะ ที่อยากได้ที่จะเข้ามาพักกันคนจำนวนไม่น้อย  สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะสำรองหอพักก็สามารถที่จะติดต่อเหมาะ 042-834789
2.   รีสอร์ทศรีเชียงคาน ที่พักเชียงคาน ที่อยู่ใกล้แม่น้ำโขงบรรยากาศดี ใกล้กับถนนหนทางคนเดิน  ที่ราคาแพงห้องเช่าที่แสนจะอดออม สบาย เหมาะกับครอบครัวรวมทั้งหมู่คณะ คน  สำหรับใครกันแน่ที่ต้องการจะสำรองห้องเช่าก็สามารถที่จะติดต่อถึงที่เหมาะ 042-821000 
3.   บังกะโล ขว้างณิศา เกสท์เฮาส์  อพาร์เม้นท์เล็กๆแม้กระนั้นหนึ่งหอพักนอนสามารถที่จะนอนได้หลายๆคน เหมาะกับหมู่คณะแล้วก็ครอบครัว อยู่ในอำเภอเชียงคาน คน  สำหรับคนใดที่ต้องการจะสำรองหอพักก็สามารถที่จะติดต่อพอดี 086-032-4800 ,080-775-6939
4.   รีสอร์ท เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โรงแรม บ้านพักแนวโฮมสเตย์ ที่ติดริมน้ำโขง  ที่เมื่อเข้าพักแล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดี  มีมุมงามให้ถ่ายภาพเยอะมาก  ส่วนด้านในห้องนั้นถูกตกแต่งอย่างงดงามและก็น่าพัก เหมาะสมกับการไปพักที่เป็นครอบครัวหรือแฟนก็ได้ สำหรับคนใดกันที่ต้องการจะสำรองห้องเช่าก็สามารถที่จะติดต่อถึงที่กะไว้ 089-9009788
5.   บ้านสุพิชญา เชียงคาน โฮมสเตย์ สุดสวยและก็อดออม  ที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดและก็ถนนหนทางคนเดิน  เมื่อมองดูจากข้างนอกและก็จะเป็นราวกับบ้านพักแบบตึกไม้เก่าๆ แม้กระนั้นบอกได้เลยว่าเมื่อเข้าไปพักแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ เพราะว่าข้างในไม่เหมือนกับด้านนอกที่มีการนตกแต่งอย่างงดงาม ที่ถือเป็นการตกแต่งบ้านพักในแบบอย่างที่ล้ำยุคประสมประสานกับความเป็นเชียงคานอย่างพอดี  สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะสำรองหอพักก็สามารถที่จะติดต่อพอดี 042-821528
6.   มุ้ยฟังเกสท์เฮาส์  บ้านพักเชียงคานราคาไม่แพง ริมน้ำโขง  เป็นบ้านพักสไตล์เกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ ติดอยู่ริมน้ำโขง  ที่ด้านในห้องเช่าตกแต่งอย่างงดงามแล้วก็มองแจ่มใส  แถมยังมีระเบียงห้องเช่าให้นักเดินทางได้สัมผัสกับบรรยากาศรุ่งเช้าที่เต็มไปด้วยหมอกรวมทั้งทิวทัศน์ของแม่น้ำโขง แบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนอปิ้งแน่ๆ สำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการจะสำรองหอพักก็สามารถที่จะติดต่อเหมาะ 081-8713556

เครดิต:

http://www.chiangkhanrivermountain.com/

http://www.le-chezmoi.com/ที่พักเชียงคานสุดฟินhttp://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน