ผู้เขียน หัวข้อ: weloveshopping ที่สุดของตลาดช้อปปิ้งออนไลน์  (Read 59 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

visutkewkan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด
การจับจ่ายใช้สอยของคนภายในสมัยเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารไร้พรมแดน คงจะหนีไม่พ้นการซื้อขายผลิตภัณฑ์ผ่านโลกอินเตอร์เน็ต ผ่านทางแพลตฟอร์ม ทั้งเฟสบุค ไลน์ ยูทูป เวปไซต์ ซึ่งตลาดออนไลน์มีการปรับปรุงโดยตลอด ทั้งรูปแบบรวมทั้งการนำเสนอซึ่ง weloveshopping เป็นแหล่งรวมของผู้ขายแล้วก็ผู้บริโภคจำนวนไม่ใช่น้อยที่มีความน่าวางใจมานับ 10 ปี


เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้ง weloveshopping ที่สุดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์



สินค้าที่วางจำหน่ายมีสินค้าทั้งอุปโภครวมทั้งบริโภคไว้บริการอย่างครบถ้วน มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่บนตลาดสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคนทุกเพศทุกวัยได้ นอกจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์แล้ว ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เอามาวางขาย วีเลิฟช้อปปิ้งก็ได้ทำการคัดสรรและก็ตรวจทานเป็นอย่างดี การันตีว่าสินค้าทุกชิ้นได้มาตรฐานและมีการรับประกันคุณภาพจากหน่วยงานที่รับผิดชอบ รับประกันได้ว่าเมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านตลาดออนไลน์ของวีเลิฟช้อปปิ้ง คุณจะได้รับทั้งสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยม แล้วก็การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วทันใจอย่างไม่น่าเชื่อ

 

การชำระเงินสำหรับเพื่อการซื้อสินค้าผ่านทางเวปไซต์ ผู้คนจำนวนมากเจอปัญหาช่องทางการจ่ายเงินที่มีน้อย จำเป็นต้องทำการชำระเงินด้วยทางใดทางหนึ่งเพียงแค่นั้น ซึ่งปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อท่านกระทำการช้อปปิ้งผ่านทาง weloveshopping เนื่องจากว่าทางวีเลิฟช้อปปิ้งมีหนทางการจ่ายเงินหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านทางตู้เอทีเอ็ม ผ่านทางเคาร์เตอร์เซอร์วิส โมบายแบงค์กิ้ง บัตรเครดิตหรือเดบิต หรือการจ่ายเงินด้วยวอลเล็ท บาย ทรูมันนี่ก็สามารถทำได้ หรือหากเกิดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการสั่งสินค้าแล้วไม่ได้สินค้า หรือได้ผลิตภัณฑ์ไม่ตรงกับที่สั่งไป ทางวีเลิฟช้อปปิ้งมีการตั้งระบบการรับประกันสินค้าเพื่อคุ้มครองปัญหาดังกล่าวเพียงแต่ลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่ได้รับรอง หรือร้านที่มีเครื่องหมาย WeTrust Guarantee เครื่องหมายนี้แสดงว่าร้านค้าที่ท่านกระทำการสั่งซื้อสินค้าได้รับการตรวจและก็รับรองจากทางเว็บไซต์แล้ว ดังนั้นเมื่อท่านกระทำสั่งซื้อสินค้าแล้วไม่ได้รับสินค้า หรือได้รับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตรงตามคำสั่ง และท่านต้องการคืนสินค้าพร้อมทั้งรับเงินค่าสินค้าคืน ทางระบบจะกระทำคืนเงินให้ เพราะเหตุว่าระบบ WeTrust Guarantee ลูกค้าจะกระทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีกลางก่อนไม่ได้ทำการโอนเงินให้กับทางร้านขายของโดยตรง จนกว่าผู้บริโภคจะเข้ามากดรับรองว่าได้รับสินค้าตรงดั่งที่สั่ง จึงจะมีการโอนเงินให้กับทางร้านขายของ ดังนั้นหากลูกค้าไม่พอใจในสินค้าปรารถนาเงินคืนทางวีเลิฟช้อปปิ้งก็เลยสามารถกระทำคืนเงินแล้วก็รับสินค้าคืนได้ในทันทีทันใด


 
สำหรับผู้ขายแล้วการมีแหล่งเจอผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยนับได้ว่าเป็นโอกาสที่จะกระทำการขายของได้มาก แต่ว่าถ้าผู้ซื้อไม่เห็นร้านขายของออนไลน์ของท่าน เนื่องมาจากบนตลาดออนไลน์มีร้านค้าออนไลน์นับพันนับหมื่นร้าน การที่จะทำให้ร้านขายของเด่นสะดุดตาจนกระทั่งมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนต่อเนื่องจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ weloveshopping ก็เลยได้มีการดีไซน์ Seller Dashboard ที่ช่วยมองเห็นลักษณะโดยรวมร้านขายของว่ามีข้อดีจุดด้วยอย่างไร เป็นต้นว่า ระยะเวลาสำหรับเพื่อการจัดส่ง คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ทำการจัดส่งถึงมือลูกค้า การให้บริการลูกค้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะช่วยเพิ่มความน่าไว้วางใจและก็ปรับปรุงร้านให้มีลูกค้าเพิ่มได้ โดยทางเว็บไซต์ได้มีการทำเสวนากับลูกค้าผ่านการ chat บนจอของเว็บไซต์ได้เลย ทำให้สามารถตอบปัญหา และก็เสนอสินค้าได้ในทันที สร้างความพอใจทำให้ลูกค้ามีโอกาสตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์จากทางร้านมากเพิ่มขึ้น สำหรับร้านที่กำลังกลุ้มใจว่าจำต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเช่าพื้นที่ร้านตั้งแต่แรกเข้า ขอแสดงความยินดีด้วยเพราะว่าตลาดออนไลน์ Weloveshopping ไม่คิดค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว เมื่อท่านต้องการเปิดร้านค้าในตลาดของวีเลิฟช้อปปิ้ง แต่ว่าเมื่อท่านขายของของท่านผ่านตลาดของวีเลิฟช้อปปิ้ง ทางบริษัทของเพียงแต่ส่วนแบ่งค่าคอมมิชชั่นตามข้อตกลงที่ทำไว้ พูดได้ว่าทางร้านค้ามีแต่ได้กับได้ ไม่ต้องควักเงินแม้แต่บาทเดียว ด้วยเหตุว่าเมื่อได้รับเงินจากลูกค้าก็สามารถหักเงินจากส่วนนั้นมาจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ทางวีเลิฟช้อปปิ้งได้ และสำหรับร้านค้าที่อยากได้ข้อเสนอแนะด้านการตลาดเพื่อพัฒนาร้านให้มีความก้าวหน้า ก็มีเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญรอให้คำแนะนำ
Weloveshopping จัดเป็นตลาดออนไลน์ที่น่าเชื่อถือทั้งกับลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แล้วก็ผู้ขายที่ปรารถนาตลาดที่เป็นกลาง ตลาดออนไลน์แห่งนี้จะมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความปรารถนาของผู้บริโภคและก็ผู้ขายที่มาจากทั่วโลกในอนาคต