ผู้เขียน หัวข้อ: 5 โรงแรมเชียงคาน แนวๆเก๋ บูติค วินเทจ  (Read 16 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lilyhappydaylife

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด
5 โรงแรมเชียงคาน แนวๆเก๋ บูติค วินเทจเชียงคาน สถานที่เที่ยวยอดนิยมที่คนอีกหลายคนก็ต้องการที่จะไปสัมผัส ยิ่งมีคนเข้ามาพูดว่าเป็นเมืองที่ไปท่องเที่ยวโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินมากมายก็ยิ่งทำให้หลายท่านมานะที่จะคิดบัญชีแล้วไปท่องเที่ยวให้ได้ เพื่อจะไปสัมผัส วัฒนธรรม แล้วก็วิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวเชียงคาน ว่าแต่ว่าคิดบัญชีครบแล้วคิดแผนท่องเที่ยวแล้ว แต่ว่ายังไม่มีบ้านพัก วันนี้ทางคณะทำงานขอนำเสนอ 4 บ้านพักแนวๆเก๋ บูติค วินเทจ ในเชียงคาน ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสวิถีชีวิตและก็การพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยมในเชียงคาน ว่าแต่ว่าทั้งยัง 4 โรงแรมเชียงคาน มีตรงไหนบ้างนั้นพวกเราไปไปดูพร้อมเลยดีมากกว่า

1.   .ดิโอลเชียงคาน บูติก โรงแรม ห้องเช่าที่ออกแนวของโฮมสเตย์กับหอพักส่วนตัวน่าพัก เหมาะกับผู้ที่มาเป็นคู่ อยู่ชิดกับริมน้ำโขง ทำให้เมื่อเข้าพักที่นี้คุณจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์งามของแม่น้ำโขง แถมยังใกล้กับถนนหนทางคนเดิน สำหรับคนไหนกันที่ต้องการจะมาพักที่นี้ก็สามารถที่จะติดต่อพอดี 042-822119
2.   เชียงคานบูติก โรงแรม ห้องเช่าน่าพัก บ้านพักอยู่ในเมืองเชียงคาน ราคาย่อมเยา ที่ด้านในนั้นมีการตกแต่งอย่างงดงามให้เป็นธรรมชาติแบบผสมวิถีชีวิตของชาวเชียงคานเข้าไป ทำให้เวลาเข้าไปพักที่นี้คุณจะสัมผัสกลิ่นความเป็นเอกลักษณ์ของเชียงคาน ที่บอกได้เลยว่าไม่สมควรที่จะพลาดเข้าไปบ้านพักแม้ท่องเที่ยวที่เชียงคาน ส่วนสำหรับผู้ที่อยากที่จะติดต่อมาและสอบถามในเรื่องของสถานที่สามารถที่จะติดต่อเหมาะ 042-821788
3.   เฮือนนอนโชติกา เกสต์เฮ้าส์ บังกะโลสไตล์แนวที่พักรีสอร์ท ที่จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโฮมสเตย์ สวยรวมทั้งน่าเข้าไปพักหายเหน็ดเหนื่อย ที่ข้างในนั้นวางแบบแล้วก็ตกแต่งอย่างงดงาม แถมาจำต้องพูดว่ามาพักที่นี้เรื่องของความสบายสบายหายห่วงได้เลย เพราะว่าอีกทั้งอยู่ใกล้ถนนหนทางคนเดิน ใกล้ตลาด ร้านค้าสบายซื้อ คาน ส่วนสำหรับผู้ที่อยากได้ที่จะสอบถามในเรื่องของสถานที่สามารถที่จะติดต่อถึงที่กะไว้ 081-7617647
4.   ต่างจังหวัด เกสท์เฮาส์ บ้านพักที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงคาน แถมเขตถนนหนทางคนเดิน ที่จัดว่าเป็นบ้านพักอีกหนึ่งแห่งที่ยังคงความเป็นวิถีชีวิตแบบคนเมืองเชียงคานไว้ ทั้งยังในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งและก็ลักษณะของการทำหมันรับ คาน ส่วนสำหรับผู้ที่อยากได้ที่จะติดต่อมาและสอบถามในเรื่องของสถานที่สามารถที่จะติดต่อเหมาะ 095-5419456
5. โรงแรมเชียงคาน กรีนทิวทัศน์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ อพาร์เม้นท์ที่น่ารักน่าเอ็นดู ที่มีการวางแบบคล้ายกับรีสอร์ท เหมาะสมกับผู้ที่อยากความเป็นส่วนตัวสำหรับในการเข้าพัก ที่อยากได้ที่จะพักอย่างเต็มเปี่ยม ก่อนจะเดินทางออกท่องเที่ยวในเชียงคาน ส่วนสำหรับผู้ที่ปรารถนาที่จะสอบถามในเรื่องของสถานที่สามารถที่จะติดต่อถึงที่กะไว้ 042-821885,081-7498355


เครดิต:http://www.chiangkhanrivermountain.com/


http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน


http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป