ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ว่าแน่มาดูกันดีกว่าทีเด็ดบอลจริงนั้นเป็นยังไง  (Read 14 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

shompanart22

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
จะทำเช่นไรเมื่อทีเด็ดที่คุณลงทุนจ่ายเงินซื้อมากลับเปลี่ยนเป็นของเก๊ ข้อมูลที่ได้เกือบจะไม่ได้ต่างอะไรจากการเดามั่วเอาเสียเลย ไม่แน่นะบางครั้งมานั่งทายใจเอาเองจะยังใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากกว่าเสียอีก นักพนันบอลมือใหม่หรือมือสมัครเล่น บางครั้งอาจจะต้องมานั่งกุมหัวกันเป็นแถวเพราะว่าเงินทองหายแทบเกลี้ยงกระเป๋าข้างในชั่วพริบตาเมื่อต้องพบกับปัญหาดังกล่าว จากที่หวังเอาไว้เต็มที่ว่าจะเข้ามากมายอบโกยเงินรางวัล กลับจำเป็นต้องไปต้มมาม่ารับประทานแกล้มใบบัวบกเพื่อลดอาการบาดเจ็บทางใจ แถมยังจำต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้มีรายได้เข้ามามากยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำไป ยิ่งไม่ต้องเอ๋ยถึงผู้ที่ลงทุนไปกู้หนี้ยืมสินชาวบ้านเขามาแทงบอลเลยว่าจะมีภาวะเป็นอย่างไร วันนี้ผมเลยมาชี้แนะแนวทางปกป้องตัวเองจากการเช็ดกหลอกขายทีเด็ดแบบพื้นฐานมาให้ได้รับรู้กันขอรับ 
1.ทีเด็ดบอล เจ้าไหนที่โฆษณาเกินจริง บอกว่าถูกทุกรอบ ทุกแมตช์ ให้คาดคะเนไว้ได้เลยว่าคดโกงแน่ๆร้อยเปอร์เซ็นต์

2.ให้เพียรพยายามหลบหลีกการที่ต้องชำระเงินแพงๆเพื่อได้มาซึ่งโพยที่บางครั้งก็อาจจะเป็นแค่ไฟล์ขยะแทนที่จะเป็นขุมทรัพย์

3.จริงๆแล้วทีเด็ดบอลฟรีนั้นสามารถหาได้ทั่วไปในเน็ต ให้ทดลองไปหาอ่านย้อนไป มองว่าสถิติการทายผลบอลที่ผ่านมาว่ามีโอกาสถูกกี่เปอร์เซ็นต์ ถ้าหากว่าเว็บไหนที่ทายถูกตลอดละก็หมายความว่าเป็นการแต่ง ดัดแปลงข้อมูลมาแน่ๆก็ให้เลิกมองไปได้เลย

ซึ่งแน่ๆว่าเว็บไซต์ไหนที่ทายถูกตลอดจนได้ 100% เต็มละก็แปลว่าตบแต่งข้อมูลมาแน่นอนให้ตัดออกไปได้เลย และนี่ก็คือแนวทางเซฟตัวเองจากกลลวงของเหล่ามิจฉาชีพนะครับ