ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกใช้กระเป๋าให้เป๊ะให้ปังสำหรับผู้หญิง  (Read 11 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 634
    • ดูรายละเอียด
อีกหนึ่งต้นเหตุที่พวกเราจะขาดเสียมิได้เลยล่ะค่ะสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายนั้นก็คือกระเป๋า นั่นเองจ้ะซึ่งไอเทมนี้เป็นอีกหนึ่งหมวดที่เราจะต้องมีติดบ้านไว้ และที่สำคัญพวกเราไม่ได้มีกระเป๋าการเพียงแค่คนละใบเดียวค่ะ อย่างน้อยก็จะต้องมี 2 3 หรือ 4 ใบ ด้วยเหตุว่าพวกเราจำเป็นต้องเลือกใช้กระเป๋าของพวกเราให้เข้ากับโอกาสต่างๆนั่นเองจ้ะแม้กระนั้นวันนี้เราจะรู้ได้เช่นไรว่ากระเป๋าที่เราเลือกใช้นั้นกับบุคลิกลักษณะของพวกเราหรือไม่เหมาะกับจังหวะต่างๆหรือไม่ซึ่งวันนี้พวกเราก็มีวิธีการเลือกกระเป๋าให้พวกเราใช้แล้วเป๊ะปังในสไตล์ของท่านมาฝากจ้ะกระเป๋า ไอเทมสำคัญคู่ใจที่จำเป็นมากสำหรับผู้หญิงกระเป๋าแบบต่างๆเกี่ยวกับเรื่องของทรงกระเป๋าสำหรับสตรีเราแล้วล่ะก็มิได้มีน้อยเลยทีเดียวล่ะจ้ะ ณ เดี๋ยวนี้จากการสำรวจพบว่าในตลาดมีกระเป๋าสำหรับเพศหญิงทรงต่างๆมากกว่า 12 แบบอย่างโดยการขาดซึ่งวันนี้เราจะขอยกตัวอย่างเพียงแค่บางตอนมาเล่าสู่กันฟังว่ามีกระเป๋าแบบอย่างใดบ้าง

1. กระเป๋า แบบ Shoulder bag หรือแบคแพค รูปแบบของกระเป๋าประเภทนี้จะเป็นกระเป๋าสำหรับสะพายไหล่มีมากมายรูปทรงรวมถึงขนาดก็จำนวนมาก แม้กระนั้นโดยส่วนมากแล้วจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่เหมาะสำหรับเอาไว้ใส่ของเยอะแยะประเภทที่ว่าไปค้างแรมที่แหน่งใดก็ได้ 1 วัน 1 คืน 2 วัน 1 คืน 3 วัน 2 คืนก็ว่ากันไปจ้ะ กระเป๋าประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับการเดินทางที่จำเป็นต้องอาศัยความสะดวกสบายกระชับละไมเมื่อยล้าไหล่กระทั่งเกินไป

2. กระเป๋า คลัช เป็นจำพวกที่ใช้แล้วเรียบหรูดูดี เนื่องจากว่ากระเป๋าทรงนี้เขาไม่มีสายสะพายไม่มีหูหิ้วลักษณะจะไม่เป็นทรงสี่เหลี่ยมนานาประการแบบซึ่งการใช้ก็ให้ถือเอาไว้ในมือหรือว่าคีบไว้ใต้วงแขนนั่นเองล่ะจ้ะกระเป๋าชนิดนี้ก็เลยเหมาะกับการใช้สำหรับเพื่อการออกงานกลางคืนหรือในทุกวันนี้เขาอย่างมีสไตล์ที่ออกแบบออกมาสำหรับให้ใช้ในงานตอนกลางวันได้อีกด้วยก็จะเป็นแถว Street Look นั่นเองจ้ะ

3. กระเป๋า แบบ Handheld Back เป็นกระเป๋าที่มีหูหิ้วแบบสั้นๆค่ะไม่มีสายยาวถึงไม่อาจจะใช้สะพายไหล่ได้แม้กระนั้นในทุกวันนี้วางแบบก็ได้เปลี่ยนไปแถมสายสะพายแบบยาวมาให้ด้วยล่ะด้วยเหตุนี้แล้วพวกเราจึงสามารถใช้ได้ทั้งวิวสั้นๆเกี่ยวแขนหรือจะสะพายไหล่เหมาะกับใช้ในทุกๆกิจกรรมเลยล่ะจ้ะ

4. กระเป๋า แบบ hobo รูปแบบของกระเป๋าชนิดนี้จะเหมือนย่ามส่งของเขาจะยาวๆย้วยๆมีหลากหลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่รวมทั้งที่สำคัญมีซิปด้านบนพร้อมสะพายได้อีก

5. บัคเก็ต เป็นกระเป๋า ที่มีทรงเตี้ยๆเหมือนตะกร้ามีสายสะพายยาวนานัปการขนาดค่ะ ซึ่งโดยส่วนใหญ่ตอนที่กระเป๋าชนิดนี้ออกมาก็จะมีหลากหลายไซส์สามารถใช้ได้เป็นแพ็คเกจเดียวกันตั้งแต่ขนาดเล็กขนาดกลางขนาดใหญ่อย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ
การเลือกสีกระเป๋า

ถือได้ว่าเป็นสาเหตุที่มีความสำคัญมากมายอย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ เพราะเหตุว่าสีของกระเป๋าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมลุคของเราให้เป็นไปในทิศทางที่เราปรารถนานั้นเองล่ะดังเช่นว่า แม้อยากได้ลุคที่มองเป็นระเบียบค่อนข้างเป็นทางการก็บางครั้งอาจจะใช้กระเป๋าทรงใหญ่สี่เหลี่ยมสีดำหรือบางครั้งก็อาจจะอยากได้แนวสตรีทลูกก็สามารถเลือกใช้สีดำได้แม้กระนั้นอาจจะเป็นแบคแพคใบเล็ก ถ้าเกิดต้องการดูดีจำต้องใช้สีแก่หากต้องการมองละมุนจะต้องใช้สีอ่อน แต่ว่าไม่เสนอแนะให้ใช้สีเจ็บๆใหม่ๆจนถึงเกินไปนะคะเพราะว่าเป็นกระเป๋าที่เราจำเป็นที่จะต้องพิถีพิถันกับการเลือกเสื้อผ้าไปอีกถ้าหากเราแมตกันไม่ดีแล้วล่ะก็นอกเหนือจากที่จะไม่ฟังแล้วยังจะพังอีกด้วยจ้ะ
กระเป๋ากับรูปร่าง

ผู้หญิงที่มีรูปร่างทรงตัวบนออกจะใหญ่แนะนำว่าอย่าใช้กระเป๋าสะพายข้างที่หูสั้นเกินไปค่ะเพราะว่ากระเป๋าอย่างงี้เมื่อตะพายเข้าไปแล้วตำแหน่งของตัวกระเป๋าจะอยู่ที่ใต้จั๊กกะแร้พอดีก็จะยิ่งทำให้ช่วงตัวด้านบนพวกเราใหญ่ขึ้นไปอีกไม่สมควรเอาเลยล่ะค่ะเพียรพยายามใช้การถือกระเป๋าหรือใช้กระเป๋าสำหรับสะพายที่ความยาวของตัวกระเป๋าไปตกอยู่ในตอนเอวหรือสะโพก ผู้หญิงที่มีช่วงล่างใหญ่ แน่นอนว่าจะเป็นสาวๆที่มีสะโพกผาย การเลือกกระเป๋าก็จะตรงกันข้ามกับผู้หญิงที่มีรูปร่างช่วงบนใหญ่แล้วก็จ้ะ สิ่งที่ควรหลบหลีกก็คือเราไม่สมควรจะใช้กระเป๋าที่ตะพายแล้วความยาวไปตกอยู่ที่สะโพก สาวจ้ำม่ำจะค่อนข้างจะมีเนื้อมีหนังหมดทั้งตัวด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วข้อเสนอชื่อยาเลือกใช้กระเป๋าที่มีขนาดเล็กหรือกระเป๋าใบเล็กสายเล็กเราจะมีผลให้มองไม่สมดุลและก็ที่สำคัญจะดูตัวตันขึ้นไปอีกด้วยล่ะค่ะ สาวตัวเล็กไซส์ mini ไม่สมควรใช้กระเป๋าที่มีความยาวจนเกินไป เนื่องจากว่าจะก่อให้เรายิ่งดูตัวเล็กไม่สมส่วน