ผู้เขียน หัวข้อ: แอร์ มิตซูบิชิ เครื่องปรับอากาศบ้านที่ทุกคนไว้วางใจ  (Read 11 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

hakanmendoza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
    • ดูรายละเอียด
จะต้องยอมรับเลยว่า หนึ่งในเครื่องปรับอากาศที่ทุกบ้านให้การยอมรับในคุณภาพได้อย่างไม่มีเงื่อนไข จะต้องมีชื่อของแอร์ มิตซูบิชิเป็นหนึ่งในเครื่องปรับอากาศที่ทุกบ้านให้ความเชื่อมั่นอย่างแน่แท้ เพราะว่านอกเหนือจากชื่อของบริษัทผู้ผลิตที่เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ซึ่งใครๆ ก็ต่างให้ความไว้วางใจแล้ว แอร์ mitsubishi นี้ยังได้รับการขนาดนามว่าเป็นแอร์บ้านที่มีความอึดอย่างมากอีกด้วย ซึ่งในเรื่องของเอกลักษณ์จากแอร์แบรนด์นี้ที่สามารถมัดใจลูกค้าจนบอกกันปากต่อปากจากมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันค่ะ


5 เหตุผลที่ทำให้ แอร์ มิตซูบิชิเป็นแอร์ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน

1.มีให้เลือกหลากหลายรุ่น

ไม่ใช่ว่าแอร์ มิตซูบิชิที่มีภาพลักษณ์เป็นความอึด ความคงทนนั้น จะมีให้เลือกเฉพาะรุ่นใหญ่เพียงอย่างเดียว เพราะว่าในปัจจุบันนั้นเครื่องปรับอากาศของมิตซูสามารถทำการตลาดได้ทั้งแอร์สำหรับห้องใหญ่และก็แอร์สำหรับห้องเล็กที่มีค่าBTUต่ำ ซึ่งการจะเลือกใช้เครื่องปรับอากาศขนาดไหนนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับห้องของลูกค้า เพราะเหตุว่าถ้าหากจะเลือกเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ไปติดในห้องเล็กนั้น ก็อาจทำให้ห้องมีอากาศที่เย็นเกินไป แถมยังมีผลให้เปลืองไฟอีกด้วย ในขณะที่ถ้าเกิดใช้แอร์ขนาดที่เล็กเกินไปเมื่อเทียบกับขนาดห้อง ก็จะก่อให้เครื่องปรับอากาศจะต้องทำงานมาก แถมยังไม่ช่วยให้ห้องเย็นสักเท่าไหร่ ซึ่งก็นับว่าเป็นโชคดีของลูกค้าที่แอร์ มิตซูบิชินั้นมีการผลิตออกมาเพื่อตอบปัญหากับแบบครบทุกรุ่น ทุกขนาดกันเลยทีเดียว
2.เชื่อมั่นได้ว่าเย็นแน่นอน

หลายคนคงจะเคยประสบพบปัญหากับเครื่องปรับอากาศที่ซื้อมาแล้วไม่เย็นเหมือนราคาคุย หรือบางแบรนด์ที่เย็นอยู่เพียงแค่ไม่กี่เดือนจากนั้นก็ไม่เย็นอีกเลย ถ้าเกิดเรียกช่างมาดูก็จะเจอกับปัญหาเดิมๆที่บอกว่าน้ำยาแอร์หมดบ้าง หรือรั่วบ้าง ซึ่งรับรองเลยว่าสำหรับแอร์ที่ไม่ได้ประสิทธิภาพนั้น ต่อให้คุณเพิ่มเติมน้ำยาเครื่องปรับอากาศเสมอๆทุกปีก็ไม่ช่วยทำให้เครื่องปรับอากาศเย็นได้อย่างสม่ำเสมออย่างไม่ต้องสงสัย เพราะการเติมน้ำยาเครื่องปรับอากาศนั้นไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ตรงจุดจ้ะ ตรงกันข้ามกับแอร์ มิตซูบิชิที่มีการวางแบบรวมทั้งผลิตอย่างมีคุณภาพในทุกๆ ขั้นตอน จนเกือบจะไม่มีลูกค้ามิตซูคนใดที่มีปัญหากับแอร์ไม่เย็นเลย ถ้ามีการเลือกแอร์ที่ถูกแนวทาง
3.ขึ้นชื่อลือนามในเรื่องของอายุการใช้งาน

หากจะให้หาคำนิยามของแอร์ มิตซูบิชิสักสามคำนั้น คงต้องบอกว่า ใช้จนลืม เพราะเหตุว่าเนื่องจากว่าอายุการใช้งานของแอร์ยี่ห้อนี้มีความทนทานมากทำให้หลายบ้านจึงใช้แอร์ตัวเดิมกันมากกว่าสิบปี โดยกว่าจะเสียจนถึงต้องเรียกช่างมาดู เจ้าของบ้านก็บางทีอาจจำไม่ได้ด้วยว่าใช้แอร์กันมากี่ปีแล้ว แถมประวัติการเคลมประกันของเครื่องปรับอากาศยี่ห้อน้ำก็ต่ำจนน่าตกใจ ซึ่งความจริงแล้วเป็นเพราะเหตุว่าแอร์ไม่ค่อยเจอปัญหา ลูกค้าเลยไม่ต้องมาแจ้งซ่อมแซมนั่นเองค่ะ 

4.รูปลักษณ์เรียบง่าย ดูก็รู้ว่ามิตซู

ถ้าจะพูดถึงภาพลักษณ์ด้านนอกนั้น ผู้ใดที่ติดอกติดใจเครื่องปรับอากาศที่มีการออกแบบมาแหวกแนวล้ำยุคนั้น บางทีก็อาจจะดูขัดหูขัดตากับแอร์ mitsubishi ไปบ้าง เพราะว่าแอร์แบรนด์นี้นั้น เรียกว่าทุกรุ่นก็แทบจะออกแบบมาแบบเดียวกันหมด บางทีอาจจะต่างกันก็แค่เพียงขนาดเท่านั้น ซึ่งถึงผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะบอกว่าดูน่าเบื่อ แต่นี่ก็ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของหนึ่งของมิตซูบิชิที่ไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าแม้จะไปบ้านเพื่อนหรือบ้านเครือญาติ เพียงแค่มองดูภายนอกไกลๆก็รู้แล้วว่าบ้านนี้ใช้แอร์ มิตซูบิชิแน่ๆ5.เสียงเงียบไม่รบกวนการนอน

ถือเป็นหนึ่งในข้อดีที่สำคัญมากๆ เพราะว่าปกติแล้วคนไทยจะเปิดเครื่องปรับอากาศกันเฉพาะเวลานอนเท่านั้น เพราะฉะนั้น เครื่องปรับอากาศที่ดีก็ควรจะสนับสนุนให้ทุกคนได้นอนหลับพักผ่อนโดยที่ไม่มีเสียงดังรบกวน ซึ่งแอร์ mitsubishi ก็สามารถตอบปัญหาในประเด็นนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าแอร์ มิตซูบิชินั้นพูดได้ว่าเงียบสุด จนเกือบจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเครื่องปรับอากาศกำลังทำงานอยู่ไหม
6.ประหยัดไฟแบบสุดๆ

หากคนไหนต้องการที่จะหาแอร์ที่ลดการใช้ไฟฟ้า เรื่องนี้ก็จำต้องยกรางวัลให้กับมิตซูบิชิเช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่าเครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้ ขึ้นชื่อลือนามเรื่องการใชัพลังงานน้อยลงสุดๆถึงแม้ว่าจะเปิดหลายตัวแต่ค่าไฟไม่บานปลายแน่ๆ