ผู้เขียน หัวข้อ: ให้เรื่องซักผ้าสะดวกสบายแค่ปลายนิ้ว กับเครื่องซักผ้า Panasonic  (Read 13 times)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด
เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถตอบปัญหาได้ทุกบ้าน และก็สามารถอำนวยความสะดวกได้ทุกๆด้านของชีวิตนั้น หนึ่งในยี่ห้อที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือพานาโซนิคค่ะ ซึ่งถ้ารำลึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้ หลายครอบครัวบางครั้งก็อาจจะนึกไปถึงเครื่องมือเครื่องใช้จำพวกอื่นๆอย่างทีวี ตู้เย็น หรือพัดลม แต่ว่าหากพูดถึงเครื่องซักผ้า Panasonic นั้น ก็นับว่าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าหนึ่งซึ่งสามารถจับกลุ่มคนซื้อได้ตรงจิตใจอย่างยิ่งไม่แพ้กับแบรนด์อื่นเช่นเดียวกันเครื่องซักผ้า Panasonic เครื่องเดียวคุ้มและใช้งานสะดวกสบาย


ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แบรนด์เครื่องซักผ้าที่เป็นที่นิยมเป็นลำดับหนึ่ง แต่ก็ถือเป็นเครื่องซักผ้าลำดับหนึ่งที่ลูกค้าต่างไว้ใจอย่างยิ่งจริงๆ โดยการที่เครื่องซักผ้า Panasonic เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ลูกค้าจะเลือกใช้นั้น ก็อาจเพราะว่าการออกแบบลักษณะเครื่องให้มีความหลากหลาย เพื่อสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าให้ได้หลากหลายประเภท แต่ว่าในแต่ละไลน์สินค้า ก็ยังวางแบบมาให้มีคุณภาพ สมกับเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ยักษ์ใหญ่ในตลาด ก็เลยแปลกที่เพียงแต่มองเห็นชื่อแบรนด์ลูกค้าก็ต่างวางใจได้แล้วว่าจะได้รับของที่มีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัย

โดยเครื่องซักผ้า Panasonic นั้น สำหรับรุ่นยอดนิยมจากลูกค้าสูงที่สุดก็อาจจะจำเป็นต้องชูให้ เครื่องซักผ้าอัตโนมัติที่เป็นแบบฝาบน โดยเทคโนโลยีของพานาโซนิคนั้น ต้องพูดได้ว่า เป็นความล้ำยุคที่เข้าถึงง่าย แม้จะมีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้ล้นหลาม แต่สำหรับคนที่อยากได้ใช้งานแบบง่ายก็สามารถทำได้โดยกดปุ่มเพียงแต่ไม่กี่ปุ่มแค่นั้น ซึ่งเว้นเสียแต่ความสะดวกสบายชนิดซึ่งสามารถซักผ้าได้แค่เพียงสัมผัสด้วยปลายนิ้วแล้ว เรื่องของกำลังซักยังนับว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีของเครื่องซักผ้า Panasonic อีกด้วย ในเวลาเดียวกันของใหม่ของพานาโซนิคก็ยังไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับการรักษาเนื้อผ้า ซึ่งนับว่าเป็นหัวใจสำคัญของเครื่องซักผ้าเลยทีเดียว

เว้นแต่เครื่องซักผ้าแบบฝาบนแล้ว เครื่องซักผ้าแบบฝาข้างของพานาโซนิคนั้นก็เป็นที่นิยมจากลูกค้าไม่แพ้กัน โดยสำหรับเครื่องซักผ้าแบบฝาข้างที่มีกำลังวิธีซักออกจะสูงนั้น มักจะชอบใจลูกค้าที่มีธุรกิจการค้าซักรีด ที่อยากซักผ้าในปริมาณมากๆและก็สามารถซักได้สะอาดใหม่ด้วยเครื่องซักแค่เพียงเครื่องเดียว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเครื่องขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจซักรีด หรือเครื่องซักขนาดปกติสำหรับครัวเรือนทั่วไป ประสิทธิภาพของพานาโซนิคก็ยังดีเยี่ยมไม่มีตก ทำให้ยอดจำหน่ายของเครื่องซักผ้าแบรนด์นี้ติดตลาดเป็นอันดับต้นๆอยู่เสมอ

นอกเหนือจากที่จะสามารถตีตลาดระดับธุรกิจแล้วก็ระดับครัวเรือนทั่วๆไปได้แล้ว เครื่องซักผ้าของพานาโซนิคยังสามารถทำการตลาดผู้ใช้ที่นิยมเครื่องซักผ้าแบบเดิมๆ อีกด้วย เพราะเหตุว่าแม้กระทั้งเครื่องซักผ้าครึ่งหนึ่งอัตโนมัติแบบสองถังนั้น เครื่องซักผ้าของพานาโซนิคก็สามารถตอบปัญหาวิธีซักได้เช่นเดียวกัน โดยเครื่องซักผ้าชนิดนี้ถึงจะไม่ได้รับความนิยมมากพอๆกับเครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติ แม้กระนั้นก็จัดว่ามีผู้ใช้ไม่น้อยที่ยังนิยมในเครื่องซักผ้า Panasonic รุ่นนี้อยู่ ด้วยเหตุว่าเป็นเครื่องที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานค่อนข้างจะมาก สามารถเลือกซักผ้าได้ทั้งยังผ้าเยอะแยะ และก็ผ้าจำนวนน้อยๆ แถมยังสามารถเปลี่ยนแปลงเวลาสำหรับในการซักได้ตามใจผู้ใช้อีกด้วย เรียกว่าแม้จะไม่สะดวกมากมาย แม้กระนั้นก็ยังถูกใจผู้ใช้กลุ่มเดิมแบบสุดๆ แถมยังสร้างยอดขายให้กับพานาโซนิคได้ไม่น้อยเช่นเดียวกันนอกเหนือจากตัวสินค้าซึ่งสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่มแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่พานาโซนิคสามารถตีปัญหาได้แตก ซึ่งก็คือเรื่องของบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้เสมอ และด้วยความที่เป็นแบรนด์ใหญ่ จึงทำให้ลูกค้านั้นมักให้ความเชื่อใจว่าจะได้รับบริการที่ดี ซึ่งในจุดนี้พานาโซนิคก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังจ้ะ เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการติดตั้ง หรือการซ่อมถ้าเครื่องมีปัญหา เซอร์วิสของยี่ห้อนี้ก็มาได้ทันใจแถมยังสามารถจัดการกับปัญหาได้ตรงจุด โดยเฉพาะเครื่องที่ยังอยู่ในระยะรับรองนั้น กล่าวได้ว่าลูกค้าสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้เพียงโทรแจ้งศูนย์เท่านั้น แถมยังไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมใดๆก็ตามจึงไม่แปลกใจที่ลูกค้าจะติดใจแม้กระนั้นพานาโซนิคเท่านั้น